Container cũ giá rẻ chất lượng cao liệu còn tồn tại?

13:20 21/04/2021 680 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn cần mua container cũ giá rẻ chất lượng cao nhưng phân vân vì thị trường có quá nhiều đơn vị bán container cũ. Liệu còn tồn tại sản phẩm tốt đúng như bạn mong đợi?

Nhu cầu mua container hiện nay như thế nào?

Container cũ giá rẻ được sử dụng nhiều trong các năm gần đây tại Hải Phòng và các tỉnh thành phố miền bắc. Ngoài việc làm kho chứa hàng thì container cũ còn được cải tạo làm nhà ở, làm phòng làm việc, cửa hàng lưu động…Vì giá thành rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cũng chính vì vậy mà ngày nay nhu cầu mua bán container cũ được quan tâm và tiêu thụ mạnh. Vậy những chiếc container cũ giá rẻ chất lượng cao còn tồn tại không?

Nguồn gốc của những chiếc container cũ trên thị trường miền bắc hiện nay là từ đâu?

Hầu hết những chiếc container cũ tại miền bắc nói chung và mua container cũ tại Hải Phòng nói riêng đều có xuất phát từ các hãng tàu biển trên thế giới, sau một thời gian khai thác vận chuyển đường biển ( khoàng 5-10 năm), những chiếc công ten nơ này không đảm bảo và không đạt tiêu chuẩn vận chuyển đường biển. Nhưng để chuyển đổi công năng thành container văn phòng hay kho đựng hàng... thì vẫn đảm bảo chất lượng.

Các hãng tàu sẽ thanh lý cho các đơn vị kinh doanh mua bán container cũ giá rẻ trên thị trường. Hàng năm, có rất nhiều hãng tàu thanh lý bán cho các đơn vị thu mua container với số lượng hàng nghìn chiếc.

Sau đó những chiếc cont cũ này được bán ra cho các công ty, cá nhân có nhu cầu mua container cũ giá rẻ về, cải tạo vào những mục đích khác nhau, hoặc được cải tạo thành container văn phòng, cung cấp cho thị trường chính là các công ty xây dựng, thi công tại các công trình, nhà máy, khu công nghiệp…

Ngoài ra, nguồn container cũ có nguồn gốc từ các nhà máy nhập thiết bị, dây chuyền về để lắp ráp. Sau khi rút hết hàng thì họ bán thanh lý những chiếc container cũ đó cho các đơn vị kinh doanh mua bán container cũ giá rẻ.

Container cũ giá rẻ chất lượng cao cần đáp ứng những gì?

Về chất lượng container cũ giá rẻ tại Hải Phòng hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại, từ thấp đến cao, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để đánh giá được chất lượng đạt bao nhiêu % thì rất khó, vì hầu hết chỉ đánh giá qua mắt thường, hoặc căn cứ theo bảng CSC gắn trên cửa container.

Container cũ thường chỉ có 2 loại là: Loại 20feet và 40feet để bạn lựa chọn, kích thước như sau:

Container 20feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m.

Cont 40feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m

Bạn có thể đánh giá chất lượng container cũ dựa trên hình thức sau đây:

Vách, đà gầm chưa bị han rỉ hay bong sơn

Năm sản xuất ( dựa trên bảng CSC gắn trên cửa container)

Nước sơn nguyên bản ( chưa được sơn lại)

Nóc chưa bị thủng dột, ít móp méo, không biến dạng

Sàn gỗ nguyên tấm, chưa bị mục, ít vết xước

Dựa trên các tiêu chí đánh giá bên trên, có thể kết luận: Nếu đạt các tiêu chỉ trên thì chất lượng container còn rất tốt, đạt trên 70% đủ điều kiện cho bạn làm kho, vận chuyển, hay cải tạo làm nhà, làm văn phòng hay các nhu cầu khác cải tạo từ container cũ.

Nơi bán container cũ giá rẻ chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

hungphatcontainer.com với hơn 10 năm trên thị trường, chuyên kinh doanh bán và cho thuê container uy tín trên thị trường miền nam hiện nay tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đặc biệt là đơn vị chuyên cung cấp bán container cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Ban container cu

Các chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm container các loại. Vì vây, khi lựa chọn các sản phẩm container cũ hay container văn phòng của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ biết tư vấn cho bạn lựa chọn container cũ giá rẻ, để phù hợp với mục đích sử dụng, cũng như điều kiện tài chính của khách hàng. Sẽ gửi đến cho khách bảng báo giá, quy cách, và chất lượng của container cũ đạt bao nhiêu %.

Để từ đó khách hàng có phương án lựa chọn đúng yêu cầu và nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa một khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu đến sản phẩm container cũ hoặc các loại container khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sủ dụng theo số điện thoại dưới đây.

CÔNG TY TNHH HƯNG PHÁT CONTAINER

♦ Văn phòng: Số 332, Trần Thành Ngọ, Quận Kiến, TP. Hải Phòng, VN

♦ Kho bãi: Cảng 128 Hải quân Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

♦ Hotline: 0946905799

♦ Email: ctyhungphatcontainer@gmail.com

♦ Website: https://hungphatcontainer.com 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 333
  • Hôm qua: 1435
  • Tuần này: 10707
  • Tuần trước: 11176
  • Tháng này: 29948
  • Tháng trước: 43186
  • Tổng lượt truy cập: 1884441
0946.905.799
messenger icon zalo icon