Địa chỉ thanh lý container cũ tại Hải Phòng

14:13 27/09/2023 407 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tại sao nên thanh mua container cũ

Container cũ được chỉ những chiếc container đã qua sử dụng. Sau một quãng thời gian dài sử dụng, để bảo đảm chất lượng cho hàng hoá mà một số doanh nghiệp sẽ đào thải những chiếc container cũ ra. Chất lượng của chúng thường rơi vào khoảng 70-80% và vẫn còn có thể tái chế hoặc sử dụng được. Những lý do sau sẽ khiến bạn thêm hứng thú với việc mua lại container cũ:

Tiết kiệm chi phí

Đây là lý do chính khiến chúng ta nên cân nhắc việc mua bán và thanh lý container cũ. Hiện nay, một chiếc container mới 100% rơi vào khoảng 7.000-8.000 USD. Trong khi đó, bạn có thể mua những chiếc container cũ với giá rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, với độ mới 70-80% của container cũ, chúng vẫn có thể sử dụng được rất tốt.

Tái sử dụng

Container cũ có thể được tái sử dụng dưới nhiều hình thức. Nó có thể sử dụng lại cho các công trình xây dựng, giúp tiết kiệm được chi phí và thờ gian xây dựng nền móng. Nhiều người còn mua container cũ rồi dùng nó để sáng tạo làm chỗ ở, nơi sinh hoạt, kinh doanh, làm kho chứa

Thanh lý dễ dàng

Sau một khoảng thời gian sử dụng lại container cũ, nếu bạn thấy nó không còn giá trị sử dụng, bạn có thể bán phế liệu.

Dễ dàng di chuyển

Đối với những công trình với đặc tính di chuyển nhiều với nhiều loại địa hình khác nhau. Nếu sử dụng container mới 100% sẽ rất lãng phí, vì thế, container cũ sẽ là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm hơn nhiều.

Những lưu ý khi lựa chọn container thanh lý

 • Đọc kỹ năm sản xuất: khi mua container thanh lý, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là năm sản xuất. Nếu thấy thời gian sản xuất đã quá 10 năm, mặc dù giá rất rẻ thì bạn vẫn không nên mua vì chất lượng sẽ không được đảm bảo và thời hạn sử dụng sẽ không được lâu.
 • Không nên tin hoàn toàn vào những lời quảng cáo của nơi bán container hãy đến và xem tận nơi

Địa chỉ thanh lý container cũ tại Hải Phòng

Hiện nay, có nhiều địa chỉ thanh lý container văn phòng cũ chất lượng và uy tín trên thị trường. Trong đó, container Hưng Phát được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá tích cực.

Hưng Phát là đơn vị mang đến cho quý khách sự an tâm và đáng tin cậy. Đặc biệt là các nhà đầu tư chuỗi kinh doanh xây dựng, nhà hàng, khách sạn, cần cung cấp container văn phòng thường xuyên, nơi bán container kho thanh lý, container văn phòng uy tín bền vững trên thị trường là vô cùng cần thiết.

 • Giá thành tốt nhất: chắc chắn rằng với giá cạnh tranh hợp lý, chúng tôi luôn sẵn sàng để giá tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng, khách sạn có cơ hội chọn lựa để đầu tư tốt nhất về kinh phí.
 • Chất lượng đảm bảo: chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng container văn phòng tốt nhất được tư vấn đúng chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng công năng để khách hàng chọn lựa một cách chính xác nhất.
 • Đa dạng sản phẩm và dịch vụ: mua bán container văn phòng, Cho thuê container kho, cho thuê container toilet, thanh lý container văn phòng.....

Nếu muốn mua container văn phòng cũ giá tốt, chất lượng, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 1658
 • Hôm qua: 6302
 • Tuần này: 27268
 • Tuần trước: 20642
 • Tháng này: 73466
 • Tháng trước: 84729
 • Tổng lượt truy cập: 3065908
0946.905.799
messenger icon zalo icon