Yếu tố nào ảnh hướng tới giá container cũ tại Hải Phòng?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:04:32 ngày 09/03/2019 | Lượt xem 276

Ai cũng muốn mua container cũ tại Hải Phòng mà giá rẻ. Nhưng nếu rẻ quá thì liệu chất lượng có đảm bảo? Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình, Hưng Phát Container sẽ nêu ra một vài yếu tố ảnh hưởng tới giá container để quý khách biết chắc chắn được sản phẩm mình đã mua có phải hàng tốt hay không.

Yếu tố nào ảnh hướng tới giá container cũ tại Hải Phòng? - Ảnh 1

Mua container cu tai Hai Phong gia re

 

Yếu tố nào ảnh hướng tới giá container cũ tại Hải Phòng?

Đồ cũ luôn là mặt hàng khó định giá nhất từ xưa tới nay. Mỗi người bán sẽ lại đưa ra một mức giá container cũ khác nhau làm cho khách hàng bối rối. Họ không biết được chất lượng sản phẩm như thế nào? Giá của nó có phù hợp với chất lượng hay không?

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá container cũ tại Hải Phòng, container cũ tại Quảng Ninh,contaier cũ tại Hải Dương, Nam Định..., chúng ta có thể dựa vào đó để xác định đâu là giá hợp lý nhất.

Giá container cũ tại Hải Phòng rất thấp có thể do chất lượng kém

Do tâm lý người mua hầu như đều mong muốn có thể mua được container với giá rẻ nên nhà cung cấp thường đua nhau giảm giá để níu chân khách hàng. Dĩ nhiên chất lượng sản phẩm cũng giảm đi đáng kể miễn sao giá container rẻ và nó còn dùng được. Họ không quan tâm đến quá trình sử dụng sau này của nó ra sao hay có đáp ứng được yêu cầu của bạn không. Đây là điều bạn buộc phải chấp nhận nếu lựa chọn mua hàng quá rẻ so với giá thị trường hiện tại.

Việc mua được giá hời là điều mà ai cũng muốn. Bỗng nhiên một ngày nào đó bạn đọc được quảng cáo rao bán giá container 20 feet cũ tại Hải Phòng, Hải Dương chỉ bằng 1 nửa so với giá thông thường. Bạn tìm hiểu thông tin và thấy rằng lý do giá rẻ như vậy bởi vì người bán cần tiền gấp hay họ muốn thanh lý để dọn kho. Đối với những người đang có nhu cầu thì lời đề nghị này thực sự hấp dẫn. Vì tham rẻ, bạn mua gấp mà không hỏi gì về chất lượng.

Yếu tố nào ảnh hướng tới giá container cũ tại Hải Phòng? - Ảnh 2

Gia container cu tai Hai Phong rất thấp có thể do chất lượng kém

 

Giá container cũ tại Hải Phòng quá cao so với giá thị trường.

Có bao giờ bạn thắc mắc sao giá mình mua lại cao hơn thị trường không? Có nhiều lý do mà chúng ta cần phải biết.

– Giá cao do nhà sản xuất:

 Hiện nay, trên thế giới Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc,.. là những quốc gia lớn đi đầu trong lĩnh vực này. Nhưng bởi một vài lý do như xu hướng thì những nhà sản xuất từ Châu Âu lại rất được ưa chuộng. Khách hàng luôn nghĩ container của họ tốt nên số lượng người mua cũng nhiều hơn. Chính là vì lý do đó chúng ta sẽ không có gì ngạc nhiên khi giá container 20 feet từ những nước này lại cao cả.

– Nguyên nhân từ chi phí nhập vào lớn:

 Thông thường khi bạn mua container cũ tại Hải Phòng qua trung gian thì tất cả các khoản chi họ đều tính vào giá container kho 40 feet cho bạn. Ví dụ như là tiền lưu kho bãi, tiền vận chuyển và thuế,.. Vì vậy, người bán phải nâng giá lên mới thu được lợi nhuận về cho mình.

– Cũng có nhiều lúc người bán không nắm được sự thay đổi của thị trường nên thường giao giá cao.

Dù ít nhưng cũng không phải không có, đặc biệt là những doanh nghiệp mới vào ngành. Với suy nghĩ “Tiền nào của nấy”. Họ cho rằng đẩy giá container cũ lên cao thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào chất lượng của họ. Lúc này quý khách nên ghi lại số điện thoại cho nhân viên tư vấn nếu sản phẩm của họ đảm bảo yêu cầu của mình. Khi nào có giá container văn phòng cũ hợp lý hơn họ sẽ liên hệ lại với bạn.

Hưng Phát Container địa chỉ mua bán container cũ tại Hải Phòng uy tín nhiều năm

+ Vỏ container là những vỏ container có chất lượng tốt , bền, đẹp

+ Bảo hành sản phẩm 1 năm đối với tất cả sản phẩm

+ Vận chuyển cung cấp nhanh chóng kịp thời theo yêu cầu tiền độ của khách hàng

+ Phương thức thanh toán linh động

+ Khảo sát  đường ra vào công trình và tư vấn miễn phí.

 

>> Xem thêm : Mua container văn phòng thay lán trại tại công trường

>> Xem thêm : Thanh lý giá rẻ container cũ tại Hưng Yên

>> Xem thêm : Sốc nặng khi biết lợi ích mà mua bán container cũ tại Hải Phòng với giá rẻ mang lại

9/10 92 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 284
  • Hôm qua: 737
  • Tuần này: 3335
  • Tuần trước: 4743
  • Tháng này: 12960
  • Tháng trước: 21797
  • Tổng lượt truy cập: 286122
0946.905.799
messenger icon zalo icon