Top 5 lý do bạn nên sử dụng container kho để lưu trữ hàng hoá

16:29 25/05/2022 862 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container kho với nhiều kích thước đa dạng

Container kho với nhiều kích cỡ khác nhau, nhiều không gian để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ. Bao gồm 10 feet, 20 feet, 40 feet, 40 feet cao cho đến 45 feet. Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích mặt bằng có sẵn mà có thể dễ dàng lựa chọn được loại container kho lưu trữ hàng hoá phù hợp.

Container kho có kết cấu mạnh mẻ, bền bỉ, bảo vệ chất lượng

Được chế tạo để lưu trữ và vận chuyển hàng hoá trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nên container kho được làm bằng thép chất lượng cao, thùng chứa kín gió và nước. Đáng tin cậy và bền, một thùng chứa hàng sẽ đảm bảo các sản phẩm được lưu trữ luôn khô ráo và duy trì tình trạng của chúng. Đạt tiêu chuẩn với cửa đôi đóng kín, hạng nặng có thể khóa được, tăng tính bảo mật, an toàn, đồng thời ngăn chặn các động vật gặm nhấm,…

Duy trì và kiểm soát nhiệt độ lưu trữ lý tưởng

Thông gió thích hợp là điều cần thiết để duy trì nhiệt độ của các mặt hàng được lưu trữ. Các thùng chứa vận chuyển đạt tiêu chuẩn với lỗ thông hơi áp suất nhỏ để cho phép thiết bị thở. Các container vận chuyển được kiểm soát khí hậu với dàn điều hòa công nghiệp giúp điều hòa nhiệt độ. Có thể lắp đặt các lỗ thông hơi tuabin trên mái nhà, quạt hút hoặc hệ thống làm mát / sưởi ấm HVAC giúp kiểm soát độ ẩm và giữ ở mức tốt nhất.

Tính di động cao

thuê container kho tại hải phòng

Container kho là kho chứa hàng hoá có tính di động cao, nhờ có đặc điểm này, người sử dụng không cần tốn nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa khi cần di chuyển sang một địa điểm chứa khác. Bạn hoàn toàn có thể vận chuyển cả kho chứa hàng vì đặc tính lưu động của thùng container.

Tối đa hóa tổ chức

Hoàn toàn có thể bổ sung thêm giá đỡ hoặc tủ đựng đồ sẽ giúp tối đa hóa không gian lưu trữ trong một thùng bảo quản đồ khô. Việc cất thức ăn ra khỏi sàn nhà cũng rất quan trọng để đảm bảo vệ sinh đúng cách. Giá và tủ rất quan trọng đối với các thùng chứa vận chuyển vì thực phẩm nên được cất giữ trên mặt đất để nhân viên có thể dễ dàng làm sạch xung quanh thực phẩm được sắp xếp. Các nhà sản xuất sửa đổi có thể đảm bảo các hệ thống tổ chức này vào bên trong thùng chứa, để chúng không di chuyển khi thùng chuyển vị trí.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 4199
  • Hôm qua: 2009
  • Tuần này: 8881
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 49931
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2789340
0946.905.799
messenger icon zalo icon