TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CONTAINER KHO ĐỂ LƯU TRỮ HÀNG HÓA?

09:39 26/10/2022 393 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tại sao nên sử dụng container kho để lưu trữ hàng hóa?

Hiện nay, thay vì sử dụng kho chứa hàng hóa thông thường, nhiều người đã có lựa chọn thay thế là container kho để lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Nhờ đó, container kho đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Có rất nhiều lý do khiến người sử dụng lựa chọn container kho để lưu trữ hàng hóa của mình mà dưới đây là một số lý do đáng chú ý.

Thứ nhất, container kho có kích thước đa dạng. Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, container kho có rất nhiều kích thước khác nhau từ 10 feet, 20 feet, 40 feet cho đến 45 feet phù hợp với diện tích mặt bằng khác nhau được sử dụng làm kho. Do đó, tùy thuộc vào diện tích mặt bằng có sẵn mà người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được loại container có kích thước phù hợp.

Thứ hai, container kho có kết cấu chắc chắn, bền vững. Hầu hết container kho đều là container được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sau đó hoán cải nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do đó, kết cấu của container rất chắc chắn được tạo thành từ khung, đáy, mặt sàn, mặt trước, mặt sau và cánh cửa. Các bộ phận cấu thành container thường được làm từ thép không gỉ, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt hoặc các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hàng hóa được bảo quản bên trong container kho.

Thứ ba, container kho tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không nhỏ so với việc xây dựng một kho chứa hàng hoặc chi phí thuê kho để sử dụng. Hầu hết container kho đều được tái sử dụng từ các container cũ nhưng có chất lượng tốt, sau đó được hoán cải thành kho chứa hàng. Nhờ vậy container có giá thành tốt nhất khi được đưa vào sử dụng trong lưu trữ và bảo quản hàng hóa.

Thứ tư, container kho là một kho chứa hàng di động. Nhờ có đặc điểm này, người sử dụng không cần tốn nhiều thời gian bốc dỡ hàng hóa khi cần di chuyển hàng hóa sang một nơi chứa khác. Thay vì vất vả bốc dỡ hay tốn thêm khoản chi phí thuê nhân công bốc dỡ, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển cả kho chứa hàng vì đặc tính lưu động của thùng container.

Tiện lợi – tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa được bảo quản tốt, tránh các tác nhân bên ngoài là những lý do mà bạn nên sở hữu một container kho ngay hôm nay. Liên hệ ngay Hưng Phát Container nếu bạn có nhu cầu tìm mua - thuê container kho chất lượng với giá thành hấp dẫn.

Địa chỉ mua - thuê container kho tại Hải Phòng

Hưng Phát container là đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán cho thuê các loại công ten nơ để làm văn phòng, nhà ở, kho bãi… Với nhiều năm hoạt động, đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm, sự nhiệt tình cao nhất

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1621
  • Hôm qua: 3618
  • Tuần này: 10363
  • Tuần trước: 15097
  • Tháng này: 69000
  • Tháng trước: 62652
  • Tổng lượt truy cập: 2976713
0946.905.799
messenger icon zalo icon