Thuê container kho 45 feet chất lượng tại huyện Quốc oai, Hà Nội ?

08:45 27/10/2021 888 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hưng phát container địa chỉ cho thuê container kho đủ kích thước: 10 ft, 20 feet, 40 feet và đặc biệt là loại 45 feet có sức chứa lớn tại huyện Quốc oai, Hà Nội. Đảm bảo chất lượng và uy tín ? Các khách hàng có nhu cầu mua container kho các loại hay mong muốn tìm kiếm loại container 45 feet giá rẻ và chất lượng hãy tham khảo bài viết sau:

Container kho 45 feet ?

- Bên ngoài: Chiều dài: 13,56 m, Chiều rộng: 2,43 m, Chiều cao: 2,89 m

- Bên trong: Chiều dài 13,4m, chiều rộng 2,34m, chiều cao 2,69m

- Trọng tải : 26000 kg

- Trọng lượng tối đa: 30850 kg

- Thể tích: 86 m3

Loại container 45 feet là sản phẩm có kích thước và sức chưa hàng hóa lớn, có tải trọng hơn hẳn các loại container kho thông thường khác. Công te nơ 45 feet cũng có cấu tạo gồm 6 mặt, hình hộp chữ nhật, bằng chất liệu thép không gỉ, bao gồm:

- Khung (frame)

- Đáy và mặt sàn (bottom and floor)

- Tấm mái (roof panel)

- Vách dọc (side wall)

- Mặt trước (front end wall)

- Mặt sau và cửa (rear end wall and door)

- Góc lắp ghép (Corner Fittings)

Container kho 45 feet được chuyên dùng trong việc chứa hàng và trong vận chuyển hàng hóa, được gọi là kho chứa hàng hoặc kho hàng di động. Ngoài ra có thể thay thế nguyên vật liệu trong việc thiết kế cải tạo thành container văn phòng, nhà ở ,....Bên cạnh đó còn có khả năng tái sử dụng cao , bền bỉ và sử dụng được lâu dài.

Nhu cầu sử dụng container 45 feet làm kho tại huyện Quốc Oai, Hà Nội ?

Quốc Oai là một huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, có hai tuyến giao thông trọng yếu chạy qua là đường Láng - Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh nên có nhiều lợi thế phát triển đô thị và công nghiệp. Tại đây cũng mọc lên nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều donah nghiệp đến làm việc, phát triển đa dạng ngành nghề. Noi đây cũng là nơi tiềm năng trong việc khai thác và sử dụng container trong vận tải và chứa hàng.

Việc mua bán và cho thuê container kho đã và đang phát triển, thu hút nhiều đơn vị tìm đến và cung cấp dịch vụ. Với lượng hàng hóa nhiều, cần vận chuyển trong ít lần và đảm bảo tiết kiệm chi phí , thời gian thì việc thuê container kho 45 feet là thíc hợp nhất.

Dựa vào vị trí địa lý và các hướng giao thông thuận tiện thì các doanh nghiệp tại huyện Quốc oai đã tìm hiểu và sử dụng đa dạng các loại container vào nhiều mục đích khác nhau. Khai thác và cải tạo sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Họ chuyên dùng container kho 45 feet trong vận tải vì những ưu điểm và tính bền bỉ cao, chống chịu tốt của nó.

Hưng phát container - Cho thuê container kho 45 feet chất lượng tại huyện Quốc oai, Hà Nội ?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng cao và vai trò hữu ích, công tơ nơ đã là sản phẩm quá đỗi quen thuộc trong ngành vận tải , thương mại. Chưa kể đến lại với sự sáng tạo của con người nó đã được cải biến thành những sản phẩm khác nhau để phục vụ cho mục đích sử dụng của con người.

Container là một loại kho chứa đúng nghĩa, với việc đa dạng về chủng loại và kích thước nó có thể trở được mọi loại mặt hàng theo nhu cầu của người dùng

Tại Hưng Phát container có cung cấp sẵn dòng sản phẩm container kho kích thước 45 feet số lượng lớn tiện dụng và chất lượng. Đảm bảo mẫu mã đa dạng, có catalog đề rõ các mẫu thiết kế tối ưu được sử dụng nhiều để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công và lắp đặt theo yêu cầu khách hàng.

Container Hưng phát có nhiều văn phòng từ bắc vào nam, sản phẩm container 45 feet được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tin tưởng vào uy tín công ty và đặc biệt chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá tốt so với thị trường. Container kho 45 feet có loại mỡi và cũ có chất lượng chiếm 70% - 85% so với loại mới, số lượng lớn có sẵn, cho khách hàng thoải mái kiểm tra và lựa chọn.

Thông tin công ty hưng phát container bán và cho thuê container giá rẻ chất lượng:

  • Khi có nhu cầu vệ thuê container , hoặc mua container quý khách hàng hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi
  • Email: ctyhungphatcontainer@gmail.com

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 4218
  • Hôm qua: 2009
  • Tuần này: 8900
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 49950
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2789359
0946.905.799
messenger icon zalo icon