Thị trường Container cũ tại Việt Nam đã phải chịu những thách thức gì?

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:21:20 ngày 23/09/2020 | Lượt xem 500

Mua bán container cũ trên thị trường đã phải chịu rất nhiều thách thức.

Thị trường container cũ biến động ra sao?

Mua container cu

– Thứ nhất là do Hanjin – một trong 10 hãng tàu lớn nhất thế giới phá sản khiến hàng nghìn container bị kẹt lại tại các cảng nên container trên toàn thế giới đột ngột bị giảm xuống về số lượng, kéo theo mức phí cho thuê hay mua lại đều tăng cao.
– Thứ hai là do thị trường sản xuất và cung ứng container lớn nhất thế giới là Trung Quốc đang có điều chỉnh về phương thức sản xuất, khi yêu cầu các nhà máy sản xuất container phải thay đổi loại sơn nhằm đảm bảo môi trường, trong khi loại sơn này đắt hơn loại sơn cũ nhiều lần.

Liên hệ Mua hoặc thuê container: 0946.905.799

Một số nguồn cung container mới theo tiêu chuẩn:

– Đặt hàng sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam
– Mua lại container cũ sau đó tân trang lại.
– NK container mới
– Liên kết với một đại lý nước ngoài chuyên cung cấp container để làm trung gian kết nối giữa khách hàng với đại lý đó.

Ban container cu

Khó tìm nguồn cung cho Container đóng mới

Việt Nam có thể đóng được container nhưng để đạt được chất lượng quốc tế thì số lượng còn rất ít. Tuy nhiên, kỹ thuật đóng container khá đơn giản, chỉ yêu cầu về chất lượng thép, sơn phủ… nên các DN công nghiệp Việt Nam có thể tận dụng và có nhiều khả năng cũng như tiềm lực để đầu tư phát triển. Năng lực sản xuất cơ khí của các doanh nghiệp Việt Nam còn nhiều yếu kém, khả năng đáp ứng các yêu cầu quốc tế chưa cao.

Đối với Công ty Cổ Phần Hưng Phát hiện nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các sản phẩm chuyên về container cũ. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng khi chọn mua container cũ, thuê container. Việc sử dụng container cũ giúp giảm lượng phế liệu thải ra ngoài môi trường.

Các sản phẩm đặc thù từ container cũ như: container văn phòng, container kho, container nhà vệ sinh, homestay container, container cafe,…

Hiện tại, thì trường container cũ tại Việt Nam đang diễn ra sôi động, giá container cũ phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung của thị trường, giá có thể thay đổi theo từng tháng, theo từng lô công ten nơ thanh lý. Chúng ta có thể thấy, các hãng tàu đang có mặt tại thị trường Việt Nam rất nhiều, đó cũng là một nguồn cung dồi dào, đáp ứng được nhu cầu trong nước.
Tại Hưng Phát Container, nguồn cung lớn từ các hãng tàu. Có khả năng đáp ứng được các đơn hàng lớn, theo những tiêu chuẩn cao. Chúng tôi đã bán và cho thuê container, thuê container văn phòng cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam, có năng lực cạnh tranh tốt.

>>> Bài viết liên quan :

Mua container cũ - giải pháp tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho doanh nghiệp

Mua thanh lý lô container cũ giá rẻ ĐỢT CUỐI!!!

Tiêu chí đánh giá chất lượng container cũ giá rẻ

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 149
  • Hôm qua: 1371
  • Tuần này: 1520
  • Tuần trước: 11823
  • Tháng này: 15379
  • Tháng trước: 52734
  • Tổng lượt truy cập: 1118355
0946.905.799
messenger icon zalo icon