Tại sao nên sử dụng container văn phòng thay vì lán trại?

18:18 02/08/2018 1524 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Những năm trước đây, tại các công trình xây dựng, hầu hết đều sử dụng các lán trại làm bằng các vật liệu như tôn mạ màu để quây thành nhà. Nhưng hiện nay, văn phòng làm từ vỏ container ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vậy tại sao lại có sự chuyển đổi này? Cùng Hưng Phát Container tìm ra lý do qua bài viết này nhé!

 

Tại sao nên sử dụng container văn phòng thay vì lán trại?

Tại sao nên sử dụng container văn phòng thay vì lán trại? - Ảnh 1

 

Container văn phòng có chi phí thấp

Chi phí đầu tư cho một container văn phòng ít hơn khi làm nán trại. Bạn chỉ cần bỏ ra 40 – 50 triệu là có thể sở hữu một chiếc container văn phòng 20 feet đẹp với diện tích 14m2. Văn phòng cũng được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc tại công trường như hệ thống đèn quạt hút, ổ cắm, máy điều hòa, nhà vệ sinh…

 

Container văn phòng dễ dàng di chuyển

Khi công trình xây dựng đã được hoàn thành thay vì mất công tháo dỡ như lán trại, container văn phòng có thể di chuyển đến các công trình khác. Chỉ với xe cẩu tự hành, xe romooc, những chiếc container văn phòng có thể di chuyển dễ dàng đến địa điểm khác mà không mất quá nhiều thời gian, lại tiết kiệm chi phí xây dựng và tháo dỡ.

 

Bán container văn phòng để thu hồi vốn

Khi không còn nhu cầu sử dụng, có thể bán container văn phòng cho các nhà cung cấp để thu hồi vốn đã bỏ ra ban đầu.

 

Với những ưu điểm trên, việc sử dụng container văn phòng thay vì lán trại sẽ là quyết định đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

 

Mua container văn phòng ở đâu?

Bạn có dự định mua container văn phòng? Hãy liên hệ với Công ty CP Hưng Phát Container, chúng tôi chuyên sản xuất, cấp bán, cấp thuê container văn phòng các loại cho các công trình xây dựng tại tất các tỉnh thành phía Bắc gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hung Yên, Hà Nam, Ninh Binh, Nam Định, Miền Trung Có Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Khi đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, cũng như giá cả container.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 246
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 2919
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 43969
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783378
0946.905.799
messenger icon zalo icon