Văn phòng container có bền thật như lời đồn?

13:29 28/11/2023 294 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Văn phòng container có bền không?

Cũng giống như các loại hình văn phòng khác khác, Văn phòng container được xây dựng để phục vụ cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức . Điểm khác biệt của loại văn phòng này là nó không được xây bằng móng đào hay xi măng, gạch,... mà là những thùng hàng cũ từ xe container. Container này có thể đặt trên mặt đất, hoặc treo nhưng nhìn chung tương đối hoàn thiện. 

Thông thường tuổi thọ của nó là 20-25 năm. Rõ ràng, thời gian sử dụng hữu ích của một container sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó. Tuy nhiên, container thực sự mạnh mẽ và bền bỉ. 

Container thường được dùng để vận chuyển hàng hóa, thường xuyên bị va đập, trải qua thời tiết khắc nghiệt, mưa nắng, môi trường nhiễm mặn, nóng lạnh ở các vùng miền, quốc gia khác nhau mà container vẫn bình an vô sự.

Bản thân container được làm bằng một loại thép thông dụng nhưng rất tốt gọi là thép Corten, hầu hết các quốc gia sản xuất loại container này đều là các nước phát triển, tuy container thép nhỏ đơn điệu nhưng việc sản xuất container phải thông qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và độ bền xét nghiệm, tiêu chuẩn kỹ thuật cao bởi chúng chịu số phận đóng và chứa những món đồ cao cấp nên giá trị rất cao, thậm chí hàng trăm tỷ đồng.

Ưu điểm của văn phòng container tại Hưng Phát

Không phải đào móng xây lên.

Ưu điểm đầu tiên của container văn phòng đó chính là không cần phải xây lên bằng gạch và xi măng như những văn phòng truyền thống. Văn phòng container có thể vững vàng với chỉ 4 điểm tựa, hoặc nền đất cứng. Container văn phòng không phải là một công trình cứng ở một chỗ mà có thể nâng đi đến nơi khác một cách cơ động.

Chi phí đầu tư thấp, giá rẻ, giảm đc 30% chi phí so với văn phòng xây truyền thống.

Đây là ưu điểm, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn chi phí quá nhiều dành cho cơ sở vật chất. Giá container văn phòng cực rẻ, giá thuê chỉ 2-3 triệu/tháng, giá mua container văn phòng chỉ trên dưới 50 triệu ( tùy theo yêu cầu về vật liệu thi công). 

Mua ngay sử dụng liền không tốn thời gian chờ thi công.(cần 3-5 ngày là thi công xong)

Vì không phải thi công bằng cách truyền thống, container vănphòng được tân trang lại từ những thùng container cũ, nên việc thi công rất mau chóng và chỉ cần 3-5 ngày là hoàn thành.

Dễ dàng di chuyển,lắp đặt trên mọi địa hình.

Đây là điểm mạnh nhất của container văn phòng, chính vì giữ nguyên đặc điểm của một container khô, nên chỉ cần cẩu lên xe đầu kéo là có thể vận chuyển đến bất cứ đâu. Và kích thước gọn gàng có thể đặt vào những mặt bằng nhỏ hẹp.

Có thể lắp ghép lại với nhau để tăng thêm diện tích

Có thể lắp ghép lại với nhau hoặc chồng lên làm 2 – 3 tầng, khi cần thêm không gian làm việc. Điều này giúp container văn phòng có dáng vẻ độc đáo hơn nữa.

Bạn đang cần tìm thuê, mua container văn phòng cho các mục đích khác nhau của mình. HƯNG PHÁT CONTAINER sẽ mang đến giải pháp linh hoạt và container giá tốt trong tầm tay. Hãy đến với hungphatcontainer.com để được phục vụ tốt nhất!

 

Các tin mới hơn:

Những chi phí về văn phòng container
Những chi phí về văn phòng container

12:34:17 ngày 25/01/2024 | 170

Các tin cũ hơn:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1641
  • Hôm qua: 6302
  • Tuần này: 27251
  • Tuần trước: 20642
  • Tháng này: 73449
  • Tháng trước: 84729
  • Tổng lượt truy cập: 3065891
0946.905.799
messenger icon zalo icon