Nơi chuyên bán và cho thuê container bảo vệ tại Hưng yên ?

08:49 21/09/2021 791 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hưng Phát container chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán container và cho thuê container các loại, cung cấp container bảo vệ đủ kích thước, mẫu mã tại Hưng yên, đảm bảo uy tín, chất lượng ?

Tìm hiểu về container bảo vệ

Container bảo vệ được thiết kế làm phòng bảo vệ là loại phương tiện chuyên dùng cho các công trình, công ty, xí nghiệp…hay các đoạn đường cần giám sát. Container bảo vệ di chuyển dễ dàng, tiện lợi, được thiết kế thoáng, thoải mái và trang bị thiết bị làm mát phù hợp với môi trường công trình bụi bẩn. Dần dần công tai nơ đã được sử dụng nhiều để thay thế các láng, trại, nhà tạm,....cải thiện được hoàn cảnh làm việc cho bảo vệ, công nhân.

Sản phẩm công te nơ làm chốt bảo vệ có thể đa dạng về kích thước: 10feet, 20feet và 40feet, nhưng kích thước 10 feet với quy chuẩn 1-2 người ngồi là phù hợp. Loại mô hình sản phẩm container bảo vệ được sử dụng nhiều trong thời gian qua tại các công trình xây dựng tại Hưng yên và các khu công nghiệp tại Hà nội, Hải phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…và các khu công nghiệp tại miền Bắc.

Những lợi ích khi sử dụng container bảo vệ

Container bảo vệ mục đích dùng làm chốt bảo vệ di động cho các văn phòng làm việc, phòng ban, cửa hàng kinh doanh, quầy mua sắm, công trình xây dựng, khu công nghiệp, khu chế xuất...bên cạnh đó nó còn mang lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng:

- Sử dụng container bảo vệ tiết kiệm chi phí và thời gian: Cũng như các dòng container khác, container bảo vệ có mục đích sử dụng riêng và là loại rẻ nhất trong các loại container như container văn phòng , container kho , nhà container,....Ngoài ra sử dụng công te nơ bảo vệ sẽ giúp bạn không mất thời gian thi công , xây dựng chốt bảo vệ , có thể dùng tạm thời hoặc lâu dài tùy nhu cầu

- Di chuyển linh hoạt: Công te nơ bảo vệ có thể di dời dễ dàng , với kích thước nhỏ gọn các bạn chỉ cần 1 chuyến công là có thể vận chuyển mà không tốn nhiều chi phí. Ngoài ra cũng có thể đặt công te nơ bảo vệ ở nhiều địa điểm khác nhau

- Tiện nghi, riêng biệt: Công tơ nơ bảo vệ có đủ loại kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet tùy thuộc vào lượng người sử dụng và nhu cầu dùng tạm thời hay lâu dài mà thiết kế phù hợp. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện nghi cơ bản, phục vụ nhân viên trong quá trình làm việc.

- Luôn có sẵn, nhiều đơn vị cung cấp: Loại mô hình container bảo vệ được sử dụng nhiều trong các công trình và tại các khu công nghiệp, cho nên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Có thể tái chế container cũ hoặc thiết kế contaienr mới để sư dụng, nên container bảo vệ luôn có sẵn hàng, các công ty có nhu cầu sử dụng chỉ cần liên hệ đơn vị bán và cho thuê container uy tín là có thể hợp tác lâu dài

Nơi chuyên bán và cho thuê container bảo vệ tại Hưng yên ?

Tại container Hưng Phát có cung cấp sẵn dòng sản phẩm container bảo vệ kích thước 10 feet, 20 feet,... đầy tiện dụng và chất lượng tại Hưng yên. Đảm bảo mẫu mã đa dạng, có catalog đề rõ các mẫu thiết kế tối ưu được sử dụng nhiều để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công và lắp đặt thep yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm container bảo vệ 10 feet

 • Dùng cho các công trường xây dựng vì tính lưu động của container. dễ dàng di chuyển và lắp đặt
 • Dùng cho các đơn vị,các khu công nghiệp & khu chế xuất
 • Bên ngoài sơn 03 lớp: lớp chống rỉ - lớp lót - lớp tạo màu ( theo yêu cầu)
 • Kích thước container 10 feet bảo vệ : D3m x R 2.5m x C2.6m
 • Gồm 01 cửa đi và 02, 03 hoặc 04 cửa sổ: kích cỡ 1000 x 1000 mm, kính cửa sổ trong suốt dễ quan sát xung quanh,
 • Bên trong Container ốp gỗ okan & xương gỗ hoặc sắt đi ốp xốp cách nhiệt âm bên trong,được trang bị đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng bao gồm 02 bộ đèn típ nhãn hiệu Philip và 03 ổ cắm điện đôi.

Đơn vị cấp thuê container được bạn hàng yêu mến

Với sự chân thành, chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến, đặt niềm tin sử dụng

Thường thì khách hàng của chúng tôi họ cũng có nhiều mối quan hệ , quan hệ đồng nghiệp, quan hệ cùng nghành…. Và do vậy họ cũng có những nhu cầu như nhau, như container văn phòng chằng hạn, sau khi sử dụng lần đầu họ sẽ quay lại sử dụng hoặc giới thiệu cho công ty chúng tôi.

Thông tin công ty hưng phát container cấp mua bán và cho thuê containẻ bảo vệ tại hưng yên

Khi có nhu cầu vệ thuê container , hoặc mua container chốt bảo vệ hay container các loại quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline

Email: ctyhungphatcontainer@gmail.com

Website: https://hungphatcontainer.com/

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 323
 • Hôm qua: 1651
 • Tuần này: 2996
 • Tuần trước: 9758
 • Tháng này: 44046
 • Tháng trước: 61778
 • Tổng lượt truy cập: 2783455
0946.905.799
messenger icon zalo icon