Mua container văn phòng cũ và những hiểu biết cơ bản

10:18 25/05/2021 893 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Mua container văn phòng cũ có giá bán rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng. Hôm nay Hưng Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu những hiểu biết cơ bản về Container văn phòng cũ để từ đó có thêm kinh nghiệm chọn sản phẩm tốt nhất.

Mua bán văn phòng container cũ chất lượng tốt

Theo quan điểm và kinh nghiệm của hungphatcontainer.com thì container làm văn phòng có thời gian sử dụng từ 15-20 năm, nếu như vỏ container được sơn đúng và sơn đủ.

- Sơn đúng là sơn đúng 3 lớp bao gồm sơn chống rỉ, sơn lót và sơn tạo màu bên ngoài.

- Sơn đủ là sơn đủ độ dầy của sơn ( 0.5ni)

Minh chứng cho thời gian tồn tại này của vỏ container cũ, là tấm bảng CSC. Chúng được đặt ở mặt trước cánh cửa của cont văn phòng, CSC ghi lại thông số kỹ thuật, nguồn gốc, năm sản xuất của container, nhiều vỏ container sản xuất từ năm 1990-91 mà vẫn được hãng tầu khai thác đóng hàng vận tải đường biển mà không hề hấn gì trước môi trường muối biển, thời tiết khắc nghiệt nóng lạnh thay đổi giữa nhiều vùng miền.

Điều kiện nữa thì container làm văn phòng phải được gia công từ vỏ cont nguyên bản, chất lượng vỏ từ 70-75%, câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao phải là mức phần trăm chất lượng vỏ như trên lý do bởi vì :

Nếu vỏ ở mức chất lượng 80-85% trở lên thì một phần là không cần thiết khiến cho giá thành công ten nơ phòng làm việclà rất cao, một phần dễ mua phải container trôi nổi không rõ nguồn gốc, bởi vì hãng tầu họ ít khi thanh lý ở mức chất lượng này khi.

Nếu vỏ container ở chất lượng khoảng 50-60% thì đây là mức chất lượng thấp, ở mức này vỏ container, đà gầm đã bị han rỉ nhiều, sàn gỗ bị mục, cont thủng và bị vá nhiều chỗ, các đặc điểm trên khiến cho việc tái tạo để sử dụng lại sẽ mất nhiều thời gian và sẽ có nhiều nguy cơ sau này container bị dột nước, hỏng hóc.

Container văn phòng cũ gia công

Mua container văn phòng cũ và những hiểu biết cơ bản

Ban container cu gia re

Gia công thành container văn phòng thông thường sẽ trải qua các bước bao gồm:

Làm sạch vỏ bả martis, gia công cơ khí cắt gọt , gia công đóng mộc ốp cách nhiệt , đi âm tường hệ thống dây điện, sơn vỏ và nội thất, trải sàn, bắt điều hòa, hoàn thiệt thiết bị điện nước nhà vệ sinh.

Trong đó có 3 khâu là quan trọng nhất là làm sạch vỏ, sạch các rỉ sét

Khâu đi dây điện: cần đi ống gen chống hở điện

Khâu sơn để tạo thẩm mỹ làm đẹp cho vỏ container và độ phẳng phiu của tường trần

Lưu ý: Không lên dùng container bị bả martits nhiều quá, qua thời gian khoảng 1-2 năm lớp bả này sẽ bị bong tróc, hoặc bị lứt , lúc này vỏ container sẽ trở lên xấu

Mô tả chi tiết quy cách container văn phòng 20 feet

Mua container văn phòng cũ và những hiểu biết cơ bản

mua container van phong 20 feet

Sử dụng container văn phòng có kích cỡ chuẩn : R : 2.44 C 2.6 D 6.05 (m), Diện tích tầm 14m2

Container văn phòng chế tạo thay đổi độ rộng và chiều dài:

Có nhiều khách hàng muốn container rộng hơn từ 2,44m thành rộng 3m hoặc 3,5m. Dài từ 12m thành 15m, khiến cho diện tích sử dụng tăng lên giúp chúng ta kê được nhiều vật dụng ở bên trong, tuy nhiên nếu như tần suất di chuyển container từ nơi này sang nơi khác nhiều lần thì điều này sẽ gây khó khăn trong việc di dời bởi chúng có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, hoặc phải sử dụng cùng lúc nhiều phương tiện để di dời chúng

Còn nếu muốn chế tạo độ rộng và độ dài tùy ý quý vị nhé, hiện trên thị trường hầu hết các nhà cung cấp đều có thể đáp ứng được việc này, bởi việc này không khó, chỉ bằng thao tác cách cắt ghép , nối thêm các bộ phận của container là sẽ được các kích cỡ container theo ý. 30 feet, 50 feet, 60 feet

Để làm thành các container văn phòng có kích cỡ khác nhau, thì quy trình làm ra chúng là sử dụng các mảnh ghép container đã được hoàn thiện khoảng 70%, sau khi vận chuyển đến nơi sẽ được lắp ghép và hàn lại và hoàn thiện lốt 30% khối lượng công việc còn lại, điều này sẽ tránh việc vận chuyển container văn phòng quá khổ trên đường.

Sau này quý vị muốn di dời , chúng ta cũng thao tác công việc gần tương tự là bóc tách một vài bộ phận của container, di dời và lại tiếp tục hoàn thiện công đoạn như trên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên việc này tốn kém hơn di dời những container văn phòng có kích cỡ chuẩn, bởi nếu là là container văn phòng kích cỡ cố định là 20feet, 40 feet thì chỉ cần sử dụng xe cẩu xe somi

Phòng toilet của container :

Kích cỡ R 2,44 – C 2.6 – D 1.2 (m) Diện tích sử dụng vào khoảng : 3m2, diện tích này đủ để chúng ta đặt 01 xí bệt, 01 vòi hoa sen, 01 bệ Lavabo rửa tay, dây treo phơi, 01 quạt hút mùi, sử dụng tương đối tiện ích & thoải mái tại công trường, nếu cần lắp máy nóng lạnh thì chỉ cần đi dây ống nhiệt là được.

Bên ngoài vỏ container có 2 ống bao gồm ống nước vào ( phi 34) và ống nước thải ( phi 90)

Ở trên nóc văn phòng container cũ có bình nước khoảng 500L, nước được bơm lên tex và từ đây nước được đưa vào trong thông qua ống nước vào để sử dụng, còn nếu không dùng tex nước, chúng ta có thể đưa nước qua ống từ ngoài chạy trực tiếp vào ống nước nhựa (phi 34 ) chờ phía bên ngoài vỏ container

Ống nước thải (phi 90) sẽ được nối ống chạy ra bể phốt, hoặc chạy thẳng đến hệ thống thoát nước của công trình.

Quý vị lưu ý nhà vệ sinh container phải được đặt cao lên so mặt đất khoảng 15-25cm, cao hơn hệ thống nước thải để tránh việc ách tắc nước thải sau này.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 311
  • Hôm qua: 1435
  • Tuần này: 10685
  • Tuần trước: 11176
  • Tháng này: 29926
  • Tháng trước: 43186
  • Tổng lượt truy cập: 1884419
0946.905.799
messenger icon zalo icon