Những lý do nên sử dụng container kho

15:16 22/08/2022 608 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container kho là gì?

Container kho hay còn gọi là container khô (dry container), loại container thường được sử dụng làm kho chứa hàng

Những lý do nên sử dụng container kho

Đa dạng về kích thước: container có rất nhiều kích thước cho người dùng có thể lựa chọn nhằm phù hợp với diện tích mặt bằng và lượng hàng hóa như: container 10 feet, container 20 feet, container 40 feet cho đến container 45 feet. Chiều dài container tương ứng từ 3 đến hơn 15 mét, vô cùng đa dạng và thuận tiện để khách hàng cân đối lựa chọn và sử dụng tối đa dung tích container nhất.

Tiết kiệm chi phí: việc sử dụng container để làm kho chứa hàng tiết kiệm hơn rất nhiều so với quá trình xây dựng và hoàn thiện kho theo phương pháp truyền thống. Thay vì tốn nhiều chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng và thuê nhân công thì bạn chỉ cần tiêu tốn duy nhất một khoản tiền dành cho việc sở hữu một chiếc container làm kho chứa hàng. Hoặc đơn giản hơn, nếu thời gian sử dụng không quá dài, bạn có thể lựa chọn phương án thuê container khô để làm kho tạm thời. Mức chi phí thuê hàng tháng thấp hơn rất nhiều so với mức đầu tư mua container.
Tiện lợi: đây là lý do được nhiều người nhắc đến nhất khi sử dụng container kho. Yếu tố tiện lợi trong xã hội hiện đại ngày nay luôn được đặt lên trên hết. Khi sử dụng container kho, bạn còn có thể di chuyển container đến vị trí khác khi có nhu cầu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Container kho còn có điều kiện bảo quản hàng hóa không thua kém gì một kho hàng thông thường bởi container được sản xuất theo chuẩn quốc tế, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Chính vì vậy, còn chần chừ gì mà không sở hữu một chiếc container kho ngay hôm nay bởi quá nhiều ưu điểm cho một kho chứa hàng hoàn hảo.

Đơn vị cho thuê container kho tại Hải Phòng

Để có thể chọn được container chất lượng tốt, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ uy tín, tin cậy về cung cấp các sản phẩm container. Đó phải là một công ty được nhiều người tin tưởng, có địa chỉ rõ ràng và lượng khách hàng đông đảo. Số lượng khách hàng sẽ phản ánh chính xác chất lượng của sản phẩm được công ty cung cấp.

THAM KHẢO SẢN PHẨM KHÁC CỦA CHÚNG TÔI:

thuê container văn phòng

giá thuê container văn phòng

mua bán container văn phòng tại Hải Phòng

thue container kho tai hai phong

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1689
  • Hôm qua: 3618
  • Tuần này: 10431
  • Tuần trước: 15097
  • Tháng này: 69068
  • Tháng trước: 62652
  • Tổng lượt truy cập: 2976781
0946.905.799
messenger icon zalo icon