Những lưu ý khi thuê container kho

16:46 04/04/2022 140 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Lưu ý khi chọn thuê container kho

Nhu cầu thị trường về container thực sự lớn. Nhất là trong vận chuyển hàng hóa, bạn có thể thấy những thùng container di chuyển rất nhiều trên các tuyến đường. Ngoài những chiếc container có nhiệm vụ trong việc vận chuyển hàng hóa. Thì container còn được sử dụng trong nhu cầu làm kho hàng lưu trữ bảo quản hàng hóa. Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp sử dụng container làm kho linh động trong kinh doanh. Thay vì mua container kho, xu hướng thuê container kho được nhiều người ưa chuộng hơn. Vì thế bài viết sau đây của chúng tôi muốn khách hàng cân nhắc về những lưu ý khi chọn thuê container kho. Mong muốn khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho vấn đề này.

Cần xác định nhu cầu sử dụng container kho: Mỗi một doanh nghiệp có những yêu cầu vận chuyển hay sử dụng container khác nhau. Bạn cần có sự xác định rõ ràng về nhu cầu cần tới container kho để vận chuyển, lưu trữ hay bảo quản hàng hóa là nhiều hay ít. Sẽ sử dụng container kho để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển xa hay gần. Sau khi giải đáp được những mục này bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn thích hợp về loại container kho cần thuê.

Cần xác định kích thước: Gồm có loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,... Hãy dựa trên nhu cầu về mặt hàng hóa cần tới container kho là bao nhiêu. Để rồi chọn lựa kích thước và số lượng container kho sao cho phù hợp. Với những nhu cầu không lớn thì chọn những kích thước nhỏ sẽ phù hợp. Việc bạn xác định nhu cầu sử dụng container kho sẽ giúp bạn kiểm soát được chi phí. Tránh những sự lãng phí khi thuê container kho với kích thước số lượng thừa hoặc thiếu.

Lưu ý kiểm tra kết cấu của container kho khi thuê: Khi thuê container kho bạn cần phải kiêm tra kết cấu chất lượng của container kho. Chỉ nên thuê container kho có chất lượng tốt, kết cấu chắc chắn không có những vấn đề về lồi lõm móp méo hỏng hóc. Bởi nếu bạn chọn thuê những sản phẩm container kho kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới hàng hóa khi vận chuyển và lưu kho. Đã mất công thuê container thì đừng chịu bỏ tiền ra để thuê sản phẩm không xứng đáng.

Chú ý kiểm tra cả hình thức cấu trúc cả ngoài lẫn bên trong container kho: Với bên ngoài cần xem các vấn đề như vách tường sàn có sạch sẽ hay không. Container có khô ráo không, có bị thủng hay bị gỉ không. Bên ngoài có sự móp méo hỏng hóc hay lớp sơn còn mới hay không. Với bên trong cần xem có lọt sáng vì lỗ thủng hay không, có sạch sẽ hay không,...

Lưu ý chọn nơi cho thuê container kho đáng tin cậy

Lẽ dĩ nhiên sau tất cả thì nơi cho thuê container kho đáng tin cậy là chỗ mà bạn cần đặt chân tới khi muốn sử dụng dịch vụ. Bởi một địa chỉ đáng tin cậy sẽ khiến bạn có sự yên tâm trong nhu cầu thuê container. Một địa chỉ uy tín sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý. Đồng thời họ sẽ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm tới một địa chỉ nào đó thì phải xem xét hướng tới những người đã trải nghiệm dịch vụ để xem họ nhận xét như thế nào về dịch vụ tại địa chỉ đó. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những người thân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc từng trải nghiệm về dịch vụ. Để họ cho bạn những tư vấn khi đến với một địa chỉ nào đó.

Các tin mới hơn:

Khi nào nên thuê container làm kho?
Khi nào nên thuê container làm kho?

16:47:10 ngày 10/06/2022 | 36

Các tin cũ hơn:

Đặc điểm và phân loại container kho
Đặc điểm và phân loại container kho

09:54:45 ngày 25/01/2022 | 270

Lưu ý khi sử dụng container kho
Lưu ý khi sử dụng container kho

09:37:58 ngày 13/01/2022 | 254

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 25
  • Hôm qua: 1385
  • Tuần này: 9425
  • Tuần trước: 9104
  • Tháng này: 1410
  • Tháng trước: 41057
  • Tổng lượt truy cập: 1812717
0946.905.799
messenger icon zalo icon