Những gian lận trong bán container văn phòng và cách phòng tránh

16:43 15/12/2018 1285 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hưng Phát là công ty chuyên sản xuất và bán container văn phòng, container kho, container thiết kế. Với kết cấu nội thất hiện đại, mầu sắc đẹp, kiểu dáng bắt mắt. Sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách một trải nghiệm vô cùng thú vị.
Công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào là một trong nhiều doanh nghiệp, chuyên sản xuất và bán sản phẩm container văn phòng giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Những gian lận trong bán container văn phòng tiềm ẩn hiểm họa

Vì mục đích lợi nhuận mà không ít doanh nghiệp đã bất chấp làm giả sản phẩm, thương hiệu. Gây ra những hệ lụy rất nghiêm trọng về uy tín của doanh nghiệp.

Thứ nhất: Đại bộ phận dân Việt Nam điều mà họ quan tâm tới luôn là giá cả. Chỗ nào bán giá rẻ phù hợp với họ là họ mua. Cho nên đây là cơ hội rất tốt cho một vài đơn vị chuyên bán hàng giá cả rẻ hơn giá thị trường, nhưng chất lượng lại rất kém. Vì vậy mà thời gian sử dụng của loại sản phẩm này không được bền.

Trường hợp thứ 2: Thời gian giao hàng của chậm so với tiến độ trong hợp đồng . Nhưng khi đặt hàng tại Hưng Phát Container các bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi bán container văn phòng là đúng hẹn. Và vẫn đảm bảo về chất lượng luôn bền đẹp và chắc chắn.

Trường hợp 3: Một số đơn vị bán vật liệu cơ khí hoặc chuyên ngành vận tải và không chuyên bán container văn phòng. Nhưng vẫn đăng bán container nhằm có thể thu thêm lợi nhuận. Chính vì thế mà thường mua lại của một vài đơn vị làm container khác và bán lại cho khách hàng.
Vì thế mà khi có hỏng hóc và trục trặc về máy móc thì họ thường không có kiến thức và đội ngũ để đi bảo hành cho khách hàng. Gây ảnh hưởng lớn tới lợi ích khách hàng.

Trường hợp 4: Khi mua hàng và lúc nhận hàng không giống nhau.

Bán container văn phòng 40 feet tại Hà Nội

Bán container văn phòng tại Hà Nội

Cách phòng tránh để giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng tài chính doanh nghiệp

Việc mua phải sản phẩm kém chất lượng là điều không ai mong muốn. Nhưng cũng không thể tránh khỏi để phòng tránh được điều này cũng không phải là khó. Chúng ta cần chú ý những điểm sau đây:

–  Cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp và bán container văn phòng trên thị trường. Vì vậy sẽ khiến khách hàng hoang mang khi chọn nhà cung cấp. Nhưng theo tôi thì các bạn cần chọn nhà cung cấp chuyên làm container văn phòng, có địa chỉ, số điện thoại. Hoặc website rõ ràng và thống nhất, mã số thuế đầy đủ.

– Không nên ham giá quá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

– Xác định cách thức thanh toán. Vì khi ký kết hợp đồng thì doanh nghiệp cần tạm ứng với số tiền khoảng 30% tới 50% giá trị trong hợp đồng. Sau khi hết hợp đồng chúng ta mới tiến hành thanh toán nốt giá trị còn lại trong hợp đồng.

– Lựa chọn hàng chất lượng: Khi mua bán container văn phòng chúng ta cần chọn hàng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng. Ví dụ như: Container không bị han gỉ, bề mặt container phẳng và không chị chắp vá quá nhiều…

Container văn phòng tại Hải Phòng

Bán container văn phòng tại Hải Phòng

Cam kết bán hàng từ Hưng Phát container

Công ty luôn mong muỗn mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tinh tế và chất lượng nhất.
Chúng tôi hiểu rằng đời sống của công nhân tại công trình quá nhiều vất vả. Cho nên việc tạo ra sản phẩm container văn phòng không chỉ mang lại nơi làm việc mà còn là chỗ ăn ngủ của họ.
– Cho nên các khâu sản xuất đều được giám sát một cách gắt gao đủ tiêu chuẩn mới cho xuất xưởng.
– Qúa trình thi công và bàn giao container đảm bảo đúng tiến độ.

– Trong quá trình tư vấn và bán hàng chúng tôi tư vấn bán hàng với quan điểm và thái độ là: ” Giúp khách hàng mua được hàng chứ không phải cố gắng bán được hàng”

Bán container văn phòng giá rẻ để nhiều khách hàng là doanh nghiệp nhỏ cũng có thể mua được hàng.
– Nếu có bất kỳ trục trặc hay hỏng hóc chỉ cần các bạn liên hệ tới chúng tôi. Là chúng tôi phải có phương án kịp thời sửa chữa, bảo hành cho quý khách.

Container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng tại Bắc Ninh

Lời muốn nói:

Qua bài viết, với mong muốn các bạn có thể nhận biết được những gian lận trong bán container văn phòng và những tiềm ẩn hiểm họa đi kèm. Đồng thời chúng tôi cũng chỉ cho các bạn thấy cách phòng tránh để có thể giảm thiểu rủi ro trong đầu tư kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí tài chính doanh nghiệp.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 4179
  • Hôm qua: 2009
  • Tuần này: 8861
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 49911
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2789320
0946.905.799
messenger icon zalo icon