Nên mua hay thuê container

15:50 28/09/2022 443 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Những rủi ro khi mua container bạn có thể gặp phải

+ Dính dáng với pháp luật

Khi mua container văn phòng hoặc bất kỳ loại vỏ công ten nơ nào khác tốt nhất quý vị hãy mua của công ty cung cấp container uy tín, và mua từ những công ty có thể xuất hóa đơn đỏ, điều này sẽ tránh mua của cá nhân tổ chức bán hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Mất tiền khấu hao container

Trong trường hợp khi bỏ ra một số tiền để mua, container sẽ thuộc sở hữu của bạn, tuổi thọ của container là nhất định, theo thời gian cont sẽ bị xuống cấp dần, bị bỏng hóc, lúc này container bị khấu hao.

Khoảng thời gian khấu hao phụ thuộc vào độ bền của container, chính vì vậy bạn nên chọn những vỏ container còn độ bền cao, để giảm được khoản chi phí này, và bán đi sẽ bạn sẽ thu hồi được giá cao hơn.

+ Mất chi phí thuê bến bãi đặt container

Xong công trình container sẽ được vận chuyển về nơi tập kết của công ty, trong trường hợp công ty bạn sở hữu khu đất, hoặc phải thuê bãi đặt container, thì hàng tháng công ty sẽ phải trả các khoản chi phí đó bao gồm phí thuê, phí bảo vệ, xe nâng hạ,

+ Mất chi phí sửa chứa

Mua container sau khi sử dụng sẽ bị hỏng hóc một số chỗ, tùy vào tình trạng, mức hỏng hóc chi phí sửa chữa sẽ cao hay thấp.

Các vấn đề xảy ra khi thuê container

+ Xác định thời gian sử dụng container

Bạn cần lưu ý khi thuê container là xác định khoảng thời gian sử dụng container, nếu thời gian dài bạn nên mua, còn nếu ngắn bạn nên container thôi, vì như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn cho công ty

+ Thuê công ten nơ sẽ tránh được các vần đề rủi do hơn so với mua container

Như tiêu đề ở trên, nếu bạn chọn loại hình này bạn sẽ không cần phải lo ngại các vấn đề bao gồm pháp lý, khấu hao, chi phí thuê bến bãi, chi phí sửa chữa.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết của saigoncontainer bạn sẽ có quyết định cho mình nên chọn thuê công ten nơ hay mua vỏ container.

Mua container ở đâu?

Việc tìm một địa chỉ cung cấp container uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ container không chất lượng sẽ gây những tổn thất, thiệt hại về tài sản cho chính doanh nghiệp. Hưng Phát Container là đơn vị cung cấp container văn phòng. container kho hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua đường dây nóng 0946 905 799.

THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

mua container van phong tai Hai Phong

bán container văn phòng giá rẻ

mua container cũ

mua container toilet

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1150
  • Hôm qua: 1211
  • Tuần này: 3478
  • Tuần trước: 12582
  • Tháng này: 38940
  • Tháng trước: 48389
  • Tổng lượt truy cập: 2514156
0946.905.799
messenger icon zalo icon