Mua container văn phòng cần lưu ý những gì?

10:57 22/12/2018 1350 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang cần một văn phòng làm việc, nhưng chi phí đầu tư của bạn không nhiều. Vậy hãy thử tìm hiểu container văn phòng, mô hình văn phòng này có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý khi chọn mua container văn phòng để bạn có thể tham khảo.

Mua container văn phòng cần lưu ý những gì? - Ảnh 1

Mua container văn phòng cần lưu ý những gì?

Lựa chọn container văn phòng theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay có 2 loại container văn phòng được sử dụng nhiều nhất đó là container văn phòng 20 feet và container văn phòng 40 feet. Giá thành của chúng giao động từ 40 đến 90 triệu. Vì vậy trước khi mua container văn phòng, bạn cần phải xem xét đến số nhân viên làm việc trong văn phòng để lựa chọn container văn phòng 20 feet hay 40 feet một cách hợp lý nhất. Thường nếu có 3 - 4 nhân viên có thể chọn container văn phòng 20 feet, có 6 - 8 người nên chọn container văn phòng 40 feet.

Lựa chọn container văn phòng theo nhà cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm văn phòng container  với nhiều chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau. Vì vậy để tìm được nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng với chi phí chấp nhận được là một điều không dễ dàng

Bạn nên tham khảo ý kiến trước khi chọn một nhà cung cấp, như tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp,.. những người đã từng mua bán container van phong, những trải nghiệm thực tế với sản phẩm sẽ giúp họ đưa ra những thông tin đánh giá chính xác hơn, từ đó giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Các bạn cũng có thể tìm hiểu qua google search để tìm hiểu những thông tin về nhà cung cấp, quy mô của họ, cũng như các phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm container văn phòng. Ngoài ra, để có cái nhìn, những đánh giá trực quan nhất thì bạn nên liên hệ trực tiếp để thăm quan nhà xưởng, sản phẩm.

Nếu bạn còn nhiều phân vân có thể liên lạc với Hưng Phát Container để được tư vấn cũng như trải nghiệm về sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Container văn phòng có chất lượng thấp hay cao phụ thuộc hoàn toàn vào vật liệu sản xuất. Và vật liệu dùng để sản xuất cũng quyết định giá thành của sản phẩm.

Văn phòng container loại 1 sử dụng ván prima, bông thủy tinh cách nhiệt, khung xương sắt sẽ có giá thanh cao hơn container văn phòng loại 2 sử dụng ván MDF, xốp cách nhiệt, khung xương gỗ từ 3 - 4 triệu đồng và thời gian sử dụng container van phong loại 1 sẽ lâu hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ nội thất đi kèm của sản phẩm như loại máy lạnh, công suất máy lạnh, quạt hút, thiết bị chiếu sáng, ổ internet, ổ điện thoại,...cũng như thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 399
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 3072
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 44122
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783531
0946.905.799
messenger icon zalo icon