Mua bán container văn phòng qua mạng tại sao không?

13:00 10/10/2023 326 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Với lợi thế có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng, quá trình mua bán container văn phòng thường diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mua container văn phòng chỉ với vài cú click

Dịch vụ bán container văn phòng gần đây xuất hiện trên mạng do nhu cầu các khu công nghiệp tăng cao. Và bởi container văn phòng đem lại rất nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí, nhà ở cách âm – cách nhiệt hiệu quả, có thể tháo lắp và vận chuyển dễ dàng để dựng nhà trên mọi địa hình.

container văn phòng có thể sản xuất ngay tại nhà máy, sau đó trở đến địa điểm chỉ định để lắp ghép thành sản phẩm hoàn thiện nên việc đăng bán rất khả thi. 

So sánh container văn phòng và văn phòng truyền thống 

Điểm giống nhau

  • Cả 2 kiểu văn phòng này đều được trang bị các thiết bị văn phòng căn bản như máy lạnh, nhà vệ sinh, hệ thống chiếu sáng, quạt, rèm cửa… diện tích đạt chuẩn theo kích thước và nhu cầu sử dụng văn phòng.
  • Đáp ứng đủ những yêu cầu cần thiết của một văn phòng làm việc cơ bản. Tuổi thọ và độ bền ngang nhau đều đáp ứng được những yêu cầu cơ bản, cần thiết cho một văn phòng làm việc, giúp nhân viên cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất. 

Điểm nổi trội của container văn phòng 

Có thể di dời được: văn phòng làm bằng container được tạo dựng từ kết cấu container nguyên thủy, nên dễ dàng di chuyển đến vị trí khác nếu cần thiết. Việc di chuyển văn phòng bằng container được thực hiện đơn giản và nhanh chóng bằng các thiết bị vận tải phổ biến. 

Không tốn thời gian chờ xây dựng: Một văn phòng truyền thống bạn phải mất từ 2-3 tháng cho việc xây dựng nhưng đối với container văn phòng bạn chỉ mất tầm 1 tuần cho việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Thậm chí nếu cần gấp thì các Doanh nghiệp chuyên bán và cho thuê container văn phòng có những mẫu làm sẵn, khách hàng chỉ cần thực hiện thủ tục mua hoặc thuê container là có thể sử dụng được ngay. Giúp khách hàng chủ động về mặt thời gian, không mất công phải chờ đợi xây dựng.

Chi phí đầu tư thấp: Giá thành container văn phòng chỉ bằng tầm 1/5 so với mức chi phí cần xây dựng một văn phòng truyền thống cùng diện tích. Đối với trường hợp thuê container, chi phí thuê chỉ tầm 2 triệu/tháng.

Thời gian sử dụng linh động: Container văn phòng có thể được mua hoặc thuê để phù hợp với mục đích của người sử dụng. Trong trường hợp sử dụng lâu dài, khách hàng có thể lựa chọn mua. Đối với các dự án, công trình hoặc nhu cầu ngắn ngày, quý khách có thể thuê container văn phòng. Văn phòng container có thể được thuê theo tháng, tiện dụng cho khách hàng điều phối hoạt động kinh doanh.

Vách được thiết kế cách âm, cách nhiệt: Ngoài vách container bằng thép nguyên thủy, container văn phòng được ốp và lắp thêm vách ván, đổ foam nhằm tạo hiệu ứng cách nhiệt, cách âm, tạo không gian làm việc hiệu quả cho người sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây, mua, bán, thuê container văn phòng hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi, Hưng Phát Container để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2665
  • Hôm qua: 5760
  • Tuần này: 17546
  • Tuần trước: 19493
  • Tháng này: 51653
  • Tháng trước: 111906
  • Tổng lượt truy cập: 3156001
0946.905.799
messenger icon zalo icon