Giá thuê container kho tại Hưng Phát Container là bao nhiêu?

16:19 05/12/2019 1356 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn cần thuê container khô nhưng không biết giá thuê container tại Hưng Phát hoặc các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cont khác là bao nhiêu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê container kho của Hưng Phát Container

Nhu cầu sử dụng, thuê container kho bãi ngày nay đang ngày càng phổ biến. Nhưng để chọn được một dịch vụ uy tín, chất lượng từ các công ty cho thuê container làm kho, nhà ở,… lại là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế mà Hưng Phát Container – chuyên cung cấp, cho thuê container kho sẽ đưa ra 1 vài lý do khi bạn lựa chọn dịch vụ mượn container kho và giá thuê container kho.

 • Thứ nhất là vì tính tiện lợi của loại hình dịch vụ này, với dịch vụ cho thuê container làm kho có thể di động việc di chuyển kho từ nơi này sang nơi khác cực kì nhanh.
 • Thứ hai, với ưu điểm là tiết kiệm chi phí xây dựng kho cũng như đảm bảo tính lâu dài cho việc bảo quản hàng hóa hay vật liệu trong kho. Bởi với loại container hoàn toàn có thể chịu được ẩm, hay nhiệt độ với thời tiết thất thường ở Việt Nam, một biện pháp bảo quản tuyệt vời.

Chính vì lẽ đó là việc cho thuê container làm kho có thể sẽ là một biện pháp dự phòng nhanh chóng khi nhà kho của công xưởng đã quá nhiều hàng hóa và không thể chất được

 

Giá thuê container kho tại Hưng Phát Container là bao nhiêu? - Ảnh 1

Dịch Vụ Cho Thue Container Kho Uy Tín Nhất Thị Trường

 

Các loại container kho của Hưng Phát Container

Với nhiều năm làm trong lĩch vực cho thuê container khô, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng nên các sản phẩm của chúng tôi có những kích thước phổ biến của container khác nhau nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý muốn của mình.

Các loại container làm kho tại Hưng Phát có đầy đủ các kích thước khác nhau nên khách hàng cũng có thể có những loại container kho để phù hợp với mặt hàng bảo quản của mình. Đồng thời, những nhu cầu về máy lạnh hay các sản phẩm hỗ trợ sẽ được phía bên Công ty cung cấp.

Các loại Container kho

 • Container kho 10 feet
 • Container kho 20 feet
 • Container kho 40 feet
 • Container kho 40 feet cao

Hưng Phát Container chuyên cung cấp, mua bán và cho thuê các loại container kho với đầy đủ loại, chất lượng vỏ công đạt chất lượng trên 80% dùng cho mục đích lưu kho. Vỏ container luôn được Hưng Phát container kiểm định theo đúng tiêu chuẩn. 

Giá thuê container kho tại Hưng Phát Container là bao nhiêu?

Giá thuê container kho luôn đảm bảo cạnh tranh và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Việc vận chuyển kho sẽ hoàn toàn được Hưng Phát đáp ứng cho khách hàng tận nơi.

Mức giá thuê container rất đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như mục đích sử dụng container của bạn như làm kho bãi, làm nhà ở hay để vận chuyển hàng hóa mà giá của mỗi loại sẽ khác nhau

 

Trên thị trường hiện nay, cạnh tranh giữa các công ty là vô cùng lớn. Chính vì thế mà giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo là yêu cầu mong muốn của tất cả khách hàng. Với mong muốn trở thành nơi cung cấp hàng đầu về các sản phẩm container kho, cho thuê container văn phòng,….hungphatcontainer.com luôn sẵn sàng chiều lòng khách hàng và đưa đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê container kho tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê công ten nơ và giá thuê cont kho bãi trên thị trường Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Nam Định..., thì các bạn có thể liên hệ tới chúng tôi

CÔNG TY CP HƯNG PHÁT CONTAINER chuyên mua bán cho thuê container uy tín số 1 Miền Bắc

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 38
 • Hôm qua: 1880
 • Tuần này: 8481
 • Tuần trước: 11925
 • Tháng này: 39773
 • Tháng trước: 61778
 • Tổng lượt truy cập: 2779182
0946.905.799
messenger icon zalo icon