Giá container văn phòng 20 feet – Liệu “rẻ” đã đủ?

09:41 06/11/2019 1813 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Giá container văn phòng 20 feet hiện nay là bao nhiêu? Liệu sự lựa chọn này đã phù hợp? Còn có những kích thước container văn phòng nào khác? – Là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra dành cho những đơn vị cung cấp container. Vậy, khi có ý định mua bán container làm văn phòng, những thông tin nào bạn cần phải biết?

Hãy cùng Hưng Phát Container tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Container văn phòng là gì? Cấu tạo và kích thước phổ biến của container văn phòng

Container văn phòng là một mô hình hoán đổi công năng từ những container cũ không còn được sử dụng cho mục đích vận chuyển hàng hóa. Mua container văn phòng tại Hải Phòng được thiết kế và lắp đặt những trang thiết bị cơ bản, nhằm đảm bảo các nhu cầu về không gian làm việc, ăn ở của doanh nghiệp.

Với sự đa dạng về mẫu mã, di chuyển thuận tiện, container văn phòng đã trở thành lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp trong nhiều trường hợp cần thiết.

 

Kích thước của container văn phòng rất đa dạng, nhưng phổ biến nhất có 2 loại:

 

Giá container văn phòng 20 feet – Liệu “rẻ” đã đủ? - Ảnh 1

Kích cỡ tiêu chuẩn của các loại container của Hưng Phát

 

 • Container văn phòng 20 feet: Với thông số dài x rộng x cao là: 5.9 x 2.4 x 2.6 m, container văn phòng 20 feet phù hợp với nhóm nhỏ khoảng 3-4 người. Giá container văn phòng 20 feet cũng rất hợp túi tiền của các doanh nghiệp quy mô nhỏ và không có nhu cầu quá lớn
 • Container văn phòng 40 feet: Có kích thước dài x rộng x cao là : 11, 9 x 2.4 x 2.6 m, container văn phòng 40 feet phù hợp cho nhóm người từ 7-9 người. Tuy nhiên, giá container văn phòng 40 feet hiện nay cũng rất đa dạng, tùy theo yêu cầu chất lượng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được những mẫu mã như mong muốn

Ngoài 2 kích thước tiêu chuẩn như trên, Hưng Phát còn bán container văn phòng có nhiều dạng kích thước khác. Chúng có thể được thiết kế tùy thuộc vào yêu cầu với hình thức xếp chồng hoặc ghép các container lại với nhau. Những kích thước đặc biệt này hầu như không có sẵn, doanh nghiệp phải liên hệ với bên cung cấp để được tư vấn và báo giá chính xác.

 

Với mức giá container văn phòng 20 feet tiêu chuẩn, bạn sẽ có một mô hình container đơn giản bao gồm:

 

 

Mua container van phong 20 feet tai Hai Phong

 

 • Chất liệu: Khung bằng thép, trang bị xốp cách nhiệt ( 2- 3cm), ốp Okal lăn sơn hoặc Okal tráng phủ, hệ thống điện cơ bản
 • Bên ngoài được phủ sơn chống rỉ sét và một lớp sơn màu.
 • Trang thiết bị tiện ích cơ bản : Cửa ra vào, cửa sổ, quạt hút mùi, và trang thiết bị điện, vệ sinh khác
 • Sàn (2.8 cm) được trải nhựa Simili PVC hoặc lát gạch, gỗ…
 • Container 1 cửa Panel sắt (0.8 x 2m) có nửa trên lắp kính, 2 cửa sổ (0.8 x 1m) được thiết kế khung sắt chống trộm.
 • Tất cả hệ thống đường dây điện trong container được đi âm tường. Hệ thống bao gồm: 2 CB, 1 công tắc đèn, 1 công tắc quạt hút, 2 bộ đèn đôi 1.2m, 2 ổ cắm điện đôi, 1 ổ cắm điện thoại, 1 ổ internet, 1 điều hòa.
 • Toilet đi kèm nếu bạn chọn mua container văn phòng 20 feet có toilet

 

 

 

Giá container văn phòng 20 feet, 40 feet và những kích thước container văn phòng khác

 

Hưng Phát Container - địa chỉ buôn bán, cho thuê container văn phòng uy tín

 

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp đưa ra các mức giá container văn phòng 20 feet, 40 feet khác nhau, nhưng nhìn chung chúng sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

+ Chất lượng: Tùy theo điều kiện kinh tế và nguồn container sẵn có, container văn phòng hiện nay được cung cấp với chất lượng giao động từ: 70% - 100% lặp đặt mới. Và tất nhiên, giá cả của chúng sẽ có sự dao động đáng kể

+ Chất liệu, trang thiết bị lắp đặt: Hầu hết các thiết bị dân dụng được lắp đặt đểu đến từ các thương hiệu được công nhận như: Daikin, Mitsubishi...Tuy nhiên, các doanh nghiệp có thể lựa chọn những phương án giá rẻ hơn hay phương án ít công năng, tiện ích hơn để tiết kiệm chi phí

+ Thiết kế, kích thước: Với công nghệ sản xuất ngày một hiện đại, doanh nghiệp có thể yêu cầu những thiết kế cao cấp, hay kích thước đa dạng hơn khi mua hoặc thuê container văn phòng tại Hải Phòng của mình. Phòng làm việc bằng container có thể có kích thước đa dạng từ 20 feet, 40 feet…hoặc thiết kế 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…có toilet hay không có toilet tùy thuộc nhu cầu. Ở cùng một kích thước, giá mua container văn phòng 20 feet tại Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương...có thiết kế khác nhau cũng vì thế mà có sự khác biệt.

 

Mua container văn phòng cũ – Giải pháp hay giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục triệu đồng

Trên thị trường hiện nay, ngoài những container văn phòng mới được lắp đặt theo yêu cầu, thì luôn có sẵn những cont làm văn phòng có sẵn đã qua sử dụng. Những container này không chỉ vẫn đảm bảo chất lượng tốt, mà còn có mức giá rất kinh tế, phù hợp với các nhu cầu tạm thời của doanh nghiệp.

Ví dụ: Giá container văn phòng 20 feet cũ chỉ tầm từ 45 – 48 triệu, giá container văn phòng 40 feet cũ vào khoảng 62 – 70 triệu đồng…

Với mức giá này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tới vài chục triệu đồng, nhưng vẫn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về không gian, chất lượng và trang thiết bị. Không chỉ vậy, những container này luôn sẵn có và cung cấp nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn thời gian trong các trường hợp yêu cầu gấp.

Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp hiện nay còn triển khai dịch vụ cho thuê container văn phòng. Với mức giá phải chăng, dịch vụ này giúp doanh nghiệp thoải mái hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Giá container văn phòng 20 feet – Liệu “rẻ” đã đủ? - Ảnh 2

Hưng Phát Container - công ty cung cấp container van phong cũ mới số 1 miền bắc

 

Cách lựa chọn mua container văn phòng chất lượng giá tốt

Vì sự thuận tiện cùng tiện ích đa dạng, thị trường mua bán container văn phòng ở Hải Phòng ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh cao, nhiều nhà cung cấp sẵn sàng tiêu thụ những sản phẩm không chất lượng, gây ảnh hưởng lớn tới công việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, để chọn lựa được một sản phẩm container văn phòng chất lượng với giá tối, bạn cần chú ý những điểm sau:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Với những người mới tham gia mua bán container lần đầu, hãy tham khảo ý kiến trên các diễn đàn, website uy tín để có thể được cung cấp “đúng nơi đúng chỗ” để có một container văn phòng chất lượng

Tìm kiếm qua Google, tham khảo người thân cũng là cách để doanh nghiệp nắm được các thông tin về giá container văn phòng 20 feet và các yếu tố liên quan. Từ đó, có được những đánh giá xác đáng, khách quan về thị trường để tránh được những chiếc “bẫy giá rẻ” mà các cò, mồi trôi nổi.

Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp

Một sản phẩm container văn phòng chất lượng, trước tiên phải phù hợp với doanh nghiệp. Tùy theo điều kiện cơ sở vật chất và nhu cầu sử dụng mà xác định sản phẩm phù hợp. Ví dụ, doanh nghiệp bạn có mảnh đất có diện tích là 20m2 mà cần chỗ ở cho 10-20 nhân viên, thì sản phẩm phù hợp chỉ có container 20 feet chồng tầng. Giá container văn phòng 20 feet tại Hải Phòng chồng tầng sẽ phụ thuộc vào số tầng bạn yêu cầu (80 – 120 triệu đồng/chiếc)

Đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua

Trước khi lựa chọn mua một container văn phòng, doanh nghiệp nên có những đánh giá kỹ càng về những điệu kiện chất lượng, trang thiết bị theo những thông tin nhà cung cấp đã quảng cáo. Đừng vội vàng quyết định vì một mức giá hấp dẫn, vì chưa chắc, chất lượng đã xứng đáng với nhứng gì bạn mong muốn.

Hợp đồng nguyên tắc rõ ràng, đảm bảo chế độ bảo hành hiệu quả

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, doanh nghiệp nên yêu cầu hợp đồng nguyên tắc rõ ràng từ phía nhà cung cấp. Đồng thời, những điều kiện bảo hành cũng phải ghi chi tiết, để dễ dàng xử lý với những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về kích thước, cấu tạo và giá container văn phòng 20 feet. Để có được những thông tin chính xác và có ích hơn, hãy truy cập website: https://hungphatcontainer.com/ - chuyên trang uy tín nhất Việt Nam về thị trường container văn phòng và các loại container khác.

Với chúng tôi, bạn sẽ là một doanh nhân thông minh với những quyết định đầu tư hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới :

 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 2609
 • Hôm qua: 5760
 • Tuần này: 17490
 • Tuần trước: 19493
 • Tháng này: 51597
 • Tháng trước: 111906
 • Tổng lượt truy cập: 3155945
0946.905.799
messenger icon zalo icon