Dịch vụ bán container tại Hải Phòng

17:20 21/12/2022 613 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang tìm mua container nhưng không biết đâu là nơi bán container tại Hải Phòng uy tín nhất. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Tìm hiểu về ngành container tại Hải Phòng

Dịch vụ bán container tại Hải Phòng

​Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở nước ta. Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp thành lập ngày một nhiều với các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Phải kể đến đó là các dịch vụ về bán container các loại tại Hải Phòng. Tại đây, có những hãng tàu lớn, thường xuyên được nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài. Vào ngày 11/4/2017, khoảng 1.600 chiếc container được đưa vào cảng. Với số lượng lớn như vậy, các đơn vị đại lý hoặc liên kết thường tìm đến để mua container cũ giá siêu rẻ.

Do chi phí nhập hoặc sản xuất rất cao, giá container mới của Mỹ hoặc Anh thường trên 1700$. Nhưng loại mới 100% hầu như chưa có xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Trong khi đó các loại container cũ được các hãng tàu thanh lý lại với chất lượng còn 70 - 80%, hoàn toàn đủ điều kiện đóng xuất hàng theo tiêu chuẩn quốc tế mà giá thành chỉ cao hơn giá phế liệu. 

Chất lượng container cũ tại Hải phòng

​Bán container tại Hải Phòng rất phổ biến, hầu hết doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng. Ngoài việc làm kho chứa hàng, với nhiều kích thước nó có thể làm thành văn phòng và nhà ở,…
- Làm bằng thép Corten, chắc chắc và bền bỉ theo thời gian. 
- Chất lượng đạt từ 65% trở lên, các tính năng không thua kém container mới của Mỹ.
- Kín nước, kín sáng, không thủng, đủ điều kiện đóng hàng và làm kho chứa.
- Sàn container bằng gỗ nguyên bản có khả năng chịu lực tốt.
- Cửa đóng mở dễ dàng, container chồng cao được nhiều tầng.
- Container có 3 lớp sơn bằng loại sơn chịu được tác động của môi trường(1 lớp chống gỉ, 1 lớp phủ, 1 lớp màu)

Mua bán container như thế nào để tiết kiệm chi phí?

​Những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải khi mua bán container tại Hải Phòng như là không chọn được địa chỉ uy tín và tin cậy hay lo lắng về chất lượng không đảm bảo,…
Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý cho quý khách để chọn được những chiếc container tốt và tiết kiệm nhất:
- Mua bán container tại hải phòng nên chọn khoảng thời gian tháng 1 hoặc tháng 3, vì vào lúc nào số lượng container cũ xếp tại bãi rất nhiều. Với nhu cầu thanh lý của các hãng tàu chúng ta sẽ dễ dàng mua được với giá hời nhất. 
- Lựa chọn những nhà cung cấp phong phú sản phẩm để có thể có nhiều lựa chọn cho mình hơn.
- Nên mua những container có năm sản xuất gần đây nhất (trong vòng 10 năm đổ lại) như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.

Hưng phát Container - Địa chỉ bán/cho thuê container tại Hải Phòng uy tín nhất

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, sản Phẩm của Công Ty Cổ phần Hưng Phát Container đã có mặt khắp nơi, khắp các công trình góp phần không nhỏ vào thị trường chung của ngành container Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Hưng Phát Container tự hào là một trong những doanh nghiệp, nhà cung cấp CONTAINER hàng đầu khu vực phía bắc. Hiện nay, sản phẩm container của Công Ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, họ đã tin tưởng và dùng những sản phẩm của chúng tôi. Đa phần nhiều khách hàng đã đánh giá và nhận định Công Ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp CONTAINER chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý, uy tín, dịch vụ tốt và đặc biệt là giao hàng đúng tiến độ như đã thỏa thuận.

Với các loại container đa dạng: Container Văn phòng : 10ft, 20ft, 40ft…, Container rỗng: làm kho chứa hàng, Container lạnh, Dịch vụ vận tải, Container Vệ Sinh, Container làm nhà ở được thiết kế đa dang, hiện đại.

Các loại Container làm văn phòng mà chúng tôi đang cung cấp :

- Container văn phòng 20 feet không có toilet

- Văn Phòng Container 20 feet có toilet

- Văn Phòng làm bằng Container 40 feet không có toilet

- Văn Phòng bằng Container 40 feet có toilet

Mọi chi tiết xin truy cập website : hungphatcontainer.com hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline : 0946 905 799 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2669
  • Hôm qua: 5760
  • Tuần này: 17550
  • Tuần trước: 19493
  • Tháng này: 51657
  • Tháng trước: 111906
  • Tổng lượt truy cập: 3156005
0946.905.799
messenger icon zalo icon