Còn gì tuyệt vời hơn thì làm văn phòng bằng container

15:08 16/12/2021 1137 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container văn phòng là gì?

Container Văn phòng xuất hiện tại nước ta vào những năm 1995-1996 của thế kỷ trước. Tập trung chủ yếu tại các Thành phố lớn như: Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì mức độ xây dựng phát triển nhanh, các nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu vào Việt Nam nên đã xuất hiện container Văn phòng tại các dự án kể từ thời điểm đó. 

Container văn phòng là một loại nhà container, được cải tạo từ những chiếc container cũ, hoặc được dựng mới, sử dụng cho mục đích làm văn phòng, phòng điều hành tại các công trình xây dựng, các dự án…Được lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với công năng sửa dụng như: Cửa đi, cửa sổ, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, công tắc, quạt hút, điều hòa nhiệt độ…Có loại còn được làm thêm phòng vệ sinh khép kín bên trong.

Những điểm cộng khi sử dụng container văn phòng 

Tính nhanh chóng và sẵn có

Văn phòng bằng container cũng có thể được kết hợp với nhau nhanh hơn nhiều so với văn phòng truyền thống. Trong khi xếp chồng container để đạt được các tòa nhà hai hoặc nhiều tầng sẽ mất nhiều thời gian hơn là chỉ tạo một đơn vị văn phòng với một container

Tính sáng tạo


Cải biên và tự thiết kế phong cách cho container đã đem lại cho container văn phòng tính sáng tạo và linh hoạt rất cao. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thực hiện hoặc yêu cầu thiết kế, bố trí lắp đặt và trang trí không gian bên trong container theo yêu cầu riêng.

 

Tính di động

Một lợi ích tuyệt vời khác của văn phòng bằng container là tính di động của chúng. Chúng có thể được vận chuyển đến bất kỳ địa điểm từ xa nào. Và sau đó di chuyển lại nếu văn phòng cần thiết cho một dự án khác.

Địa điểm thi công container văn phòng uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu

+ Mua văn phòng container

+ Chuyển đổi văn phòng container

+ Xây dựng hoặc làm mới văn phòng container

Container Hưng Phát được biết đến là một trong những đơn vị chuyên bán container văn phòng uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Cung cấp container hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm công ten nơ văn phòng của chúng luôn đáp ứng cho khách hàng cả về chất lượng, số lượng cũng như giá thành, dịch vụ..mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1257
  • Hôm qua: 1211
  • Tuần này: 3585
  • Tuần trước: 12582
  • Tháng này: 39047
  • Tháng trước: 48389
  • Tổng lượt truy cập: 2514263
0946.905.799
messenger icon zalo icon