Cho thuê container tại khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh giá rẻ

16:00 18/03/2020 605 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Là 1 trong những khu công nghiệp lớn của Quảng Ninh nên nhu cầu thuê container ở KCN Đông Mai rất cao. Hưng Phát Container cung cấp số lượng lớn công ten nơ cho các công ty tại đây mỗi năm.

Giới thiệu khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh

Cho thuê container tại khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh giá rẻ - Ảnh 1

Cho thue container tai kcn Dong Mai Quang Ninh

Khu công nghiệp Đông Mai nằm trên phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Với tổng diện tích: 160 ha (trong đó diện tích đất công nghiệp là 106,43ha).

Danh mục các ngành nghề khuyến khích đầu tư: Công nghiệp hỗ trợ; Công nghiệp nhẹ; Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp; Công nghiệp điện, điện tử; Công nghiệp cơ khí lắp ráp.

Định hướng phát triển khu công nghiệp: Là khu công nghiệp tập trung các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp sạch, ít gây ô nhiễm môi trường, sử công nghệ hiện đại…đáp ứng yêu cầu phát triển trong điều kiện kinh tế hội nhập quốc tế trong tương lai.

Hiện, Khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh đã thu hút 7 doanh nghiệp thứ cấp vào hoạt động, xây dựng và 10 dự án thứ cấp đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thủ tục chuẩn bị đầu tư. Dự kiến hết năm 2020, chủ đầu tư sẽ hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch đã duyệt và lấp đầy toàn bộ diện tích đất công nghiệp.

Hưng Phát Container là đơn vị cho thuê container được nhiều công ty tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi đã và đang cấp container cho nhiều khu vực ở Quảng Ninh bao gồm: kcn Đông Mai, Nhiệt Điện Mông Dương 1, Nhiệt Điện Mông Dương 2, Cẩm Phả, Hạ Long, Móng Cái …

>>> Có thể bạn quan tâm : Thuê container văn phòng tại Quảng Ninh chi phí thấp lợi nhuận cao

Lý do Hưng Phát cho thuê container tại khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh giá rẻ

Hưng phát container có trụ sở tại Hải Phòng, khoảng cách từ Hải Phòng đến Quảng Ninh hiện không xa. chính vì vậy mà thuê container tại KCN Đông Mai Quảng Ninh có chi phí vận chuyển được giảm xuống đáng kể, cộng thêm có phương tiện vận chuyển và xe cẩu cho nên chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động về thời gian vận chuyển sản phẩm cũng như nguồn hàng phong phú, mẫu mã đẹp để quý khách có nhiều lựa chọn.

Cho thuê container tại khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh giá rẻ

Hãy đến với công ty Hưng Phát container, chúng tôi cung cấp cho thuê container tại Quảng Ninh với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt, và đi cùng là thái độ phục vụ chu đáo, làm việc có uy tín.

Mất bao nhiêu lâu để có container thuê tại Quảng ninh

Thời gian để di chuyển từ hải phòng ra quảng ninh mất khoảng 3-5h tùy vào vị trí, nếu như các vấn đề được thống nhất, bạn có thể nhận hàng trong ngày.

Cho thuê container tại khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh giá rẻ

Với phương châm mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hungphatcontainer.com luôn cố gắng từng ngày để nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ sư chế tạo cũng như thiết kệ lắp đặt trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, tiện lợi của các công nhân viên tại khu công nghiệp Đông Mai nói riêng và các kcn khác tại Quảng Ninh nói chung. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê mướn vỏ công ten nơ của chúng tôi.

>>> Có thể bạn quan tâm : Giá thuê container văn phòng tại Quảng Ninh ngày càng rẻ

>>> Có thể bạn quan tâm : Thuê container văn phòng tại Uông Bí Quảng Ninh rẻ nhất ở đâu?

 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 271
  • Hôm qua: 2213
  • Tuần này: 7176
  • Tuần trước: 13515
  • Tháng này: 41258
  • Tháng trước: 59044
  • Tổng lượt truy cập: 1370829
0946.905.799
messenger icon zalo icon