Cho thuê container kho 20 feet uy tín, giá rẻ - Hưng phát container

09:17 21/10/2021 822 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container là công cụ vận chuyển hàng hóa quan trọng trong hệ thống vận tải đa phương thức, sử dụng như bao bì chứa hàng. Container kho 20 feet có đặc tính kết cấu chắc chắn, phù hợp việc tái sử dụng nhiều lần, được thiết kế đặc biệt thuận tiện cho việc đóng rút hàng( chuyển từ phương tiện vận tải này sang phương tiện khác), cũng như việc di chuyển vị trí. Ngoài ra, nó còn được sử dụng rộng rãi để làm kho chứa hàng hóa trong các công trường xây dựng…Hưng Phát container Cho thuê container kho các loại, phổ biến là kích cỡ 20 feet giá rẻ, uy tín?Công ty đã có nhiều đánh giá và sự lựa chọn của khách hàng vì dịch vụ cung cấp sản phẩm container đa dạng ?

Cho thuê container kho 20 feet uy tín, giá rẻ - Hưng phát container

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng kho 20 feet

- Bền vững và chắc chắn đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nhiều lần.

- Đóng rút hàng hóa thuận tiện, nhất là với các khối lượng hàng hóa lớn từ phương tiện vận tải này qua phương tiện khác.

- Với thiết kế đặc biệt dễ dàng chở hàng bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như tàu, xe lửa, xe tải… thuận tiện và dễ dàng.

- Dễ dàng đóng hàng vào và lấy ra khỏi container mà không mất quá nhiều thời gian.

- Bảo quản hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường bên ngoài, hàng hóa bảo quản ở nơi có an ninh không tốt.

- Chi phí mua hoặc thuê container cũ thấp hơn nhiều so với đầu tư kho kín.

- Có thể hoán cải thành các mô hình container bán hàng, nhà container rất đẹp.

- Dễ dàng thanh lý được giá tốt khi không còn nhu cầu sử dụng.

Những lưu ý khi chọn thuê container kho 20 feet

- Trước tiên phải xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa để có thể lựa chọn loại container, kích thước container cho phù hợp. Ví dụ bạn có nhu cầu vận chuyển nông, lâm sản cần bảo quản ở nhiệt độ thấp thì phải chọn container lạnh, nhiệt độ lạnh bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mặt hàng bạn cần làm lạnh. Nếu kiện hàng của bạn không quá lớn thì hãy chọn container kho 20 feet để giảm chi phí
- Nhìn tổng thể bên ngoài container phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng về mặt cơ khí, nước sơn mới, đều màu
- Sàn container khô ráo, sạch sẽ, không bị mục thủng
- Trần và vách container không bị thủng, có thể kiểm tra bằng đóng hờ cửa container lại và quan sát bằng mắt thường xem có tia sáng nào lọt vào container không? Nếu có thì container bị thủng phải chọn container khác vì nước biển, nước mưa có thể tràn vào theo các lỗ thủng này làm hỏng hàng hóa bên trong.
- Các joang cao su tại cửa container phải nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Các joang cao su này giữ vai trò chống nước mưa, nước biển, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Nếu các joang cao su bị hư hàng hóa trong container có thể bị thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thuê container kho 20 feet uy tín, giá rẻ tại Hưng phát container

Hưng Phát container chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán container và cho thuê container các loại bao gồm: container kho container lạnh , container vệ sinh , công te nơ văn phòng,....Chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, và đi cùng là thái độ phục vụ chu đáo, làm việc có uy tín, vì vậy chúng tôi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Đối với những loại container khô tùy thuộc và kích thước sẽ được bán với giá khác nhau, chẳng hạn như containe 20 feet loại mới 100% sẽ có giá dao động từ 50 triệu - 80 triệu. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại container cũ cho những doanh nghiệp muốn sử dụng tạm thời hay mua nhằm giải quyết vấn đề ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng 70% - 80% so với loại mới. Khi khách hàng đặt hàng, hoàn thành thủ tục sẽ nhận được hàng ngay sau 1-2 ngày làm việc. Còn về giá thuê thì khi thuê container kho 20 feet sẽ rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều, giá giao động khoảng 2 triệu - 3,5 triệu.

Thông tin công ty hưng phát container bán và cho thuê container khắp các tỉnh miền Bắc:

  • Khi có nhu cầu vệ thuê container , hoặc mua container quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline
  • Email: ctyhungphatcontainer@gmail.com

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2694
  • Hôm qua: 5760
  • Tuần này: 17575
  • Tuần trước: 19493
  • Tháng này: 51682
  • Tháng trước: 111906
  • Tổng lượt truy cập: 3156030
0946.905.799
messenger icon zalo icon