Cách làm nhà vệ sinh container văn phòng có thể bạn chưa biết?

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:56:03 ngày 07/07/2020 | Lượt xem 683

Hưng Phát Container mua bán, cho thuê container văn phòng có nhà vệ sinh. Vậy cách làm nhà vệ sinh container văn phòng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết hôm nay nhé!

Tầm quan trọng của container văn phòng có toilet

Để có môi trường làm việc tốt, đảm bảo cho nhu cầu làm việc và sinh hoạt cho tập thể nhân viên, chất lượng nhà vệ sinh cũng là vấn đề cần được chú ý quan tâm nhất. Tại các công trình, dự án, sự kiện; giải quyết vấn đề sinh hoạt và vệ sinh hiện khó được đảm bảo, do ảnh hưởng về vị trí, khu vực và quan trọng nhất là nhu cầu sử dụng không dài.

Để có thể giúp bạn giải quyết được nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm container văn phòng có phòng vệ sinh với đầy tiện dụng và chất lượng. 

Cách làm toilet cho container văn phòng của Hưng Phát Container

Cách làm nhà vệ sinh trong container rất đơn giản. Về cơ bản cũng như chúng ta làm wc nhà ở thông thường, ban đầu chúng ta phải ngăn vách và mở cửa ra vào nhà vệ sinh, sau đó chúng ta chạy ống cấp thoát nước đi chìm bên trong tường. Nền nhà vệ sinh đổ bê tông và lát gạch đá hoa.

Làm cống thoát nước, lắp đèn trần và các thiết bị cần thiết trong wc. Các bạn có thể trải thêm lớp chống thấm bên dưới mặt sàn.

Bên trong nhà vệ sinh (toilet) của Hưng Phát khi các bạn thuê văn phòng container hoặc mua container văn phòng đều có các thiết bị đầy đủ như : bệt, chậu rửa, vòi sen, vòi rửa, téc nước

Hình ảnh thực tế container van phong co toilet của Hưng Phát

>>> Chi tiết sản phẩm Container văn phòng có toilet

Còn bể phốt thì tôi tham gia các bạn nên mua “bể phốt thông minh”. Để sau này thi công xong công trình tiện di chuyển đi công trình mới được.

Mọi chi tiết xin truy cập website : hungphatcontainer.com hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline : 0946 905 799 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 950
  • Hôm qua: 1254
  • Tuần này: 6542
  • Tuần trước: 9275
  • Tháng này: 36343
  • Tháng trước: 48335
  • Tổng lượt truy cập: 952566
0946.905.799
messenger icon zalo icon