Bán container văn phòng 40 feet tại các khu công nghiệp, Hòa Bình ?

09:20 08/09/2021 436 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hưng Phát container chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán container văn phòngcho thuê container các loại bao gồm: container khô , container lạnh , container toilet , container văn phòng,....Sản phẩm của chúng tôi đã trải khắp các tỉnh miền Bắc đầu tiên và lan đến toàn quốc.

Tìm hiểu container văn phòng 40 feet ?

Hiện nay nhu cầu thuê container để làm văn phòng rất nhiều vì tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công xây dựng. Trên thị trường có nhiều loại Công tơ nơ có kích cỡ khác nhau : 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet... tuy nhiên đa phần mọi người đều lựa chọn thuê container văn phòng 40 feet vì:

Container văn phòng được biết đến là một trong những phương án thay thế văn phòng truyền thống, đang dùng khá phổ biến hiện nay đối với các công ty xây dựng để cho công nhân viên làm việc. Hay đối với các công ty có quy mô nhỏ, lượng nhân sự ít, tài chính giới hạn có thể sử dụng container văn phòng để hoạt động. Đối với kích thước của container văn phòng 40 feet rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,6m, diện tích 30m2 sẽ dễ dàng có thể lắp đặt thêm nhà vệ sinh.

Ưu điểm của container văn phòng 40 feet

- Container văn phòng lại được trang bị đầy đủ trang thiết bị ( nguồn điện, điều hòa, quạt thông hơi,…), được ốp tấm cách nhiệt,…giải quyết được các vấn đề sự ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu, môi trường xung quanh. Là một nơi làm việc hoàn hảo giúp cán bộ công nhân viên làm việc hiệu quả là một nơi làm việc hoàn hảo

- Bạn nên thuê hoặc mua container làm văn phòng vì bạn có thể dễ dàng đặt tại địa điểm thuận lợi nhất cho công việc của bạn, không gian riêng biệt, tiện nghi, hiện đại.

- Thùng công te nơ nguyên khối có thể trang bị được các thiết bị hiện đại, lại có thể được cải biến linh hoạt và độc đáo mà không hề tốn nhiều vật tư xây dựng. Hạn chế vật tư khai thác còn giảm thiểu được ô nhiễm môi trường.

- Di chuyển đồng thời cả công tơ nơ văn phòng một cách dễ dàng và không tốn nhiều chi phí khi phải thuê hay mua riêng biệt như những container vệ sinh khác

Xu hướng sử dụng container văn phòng tại các khu công nghiệp , Hòa Bình

Cũng giống như Ninh Bình và Thanh Hóa, tỉnh Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 4.662.5 km²,chiếm 1,41% tổng diện tích tự nhiên của Việt Nam.Tỉnh Hòa Bình có vị trí địa lý:

- Phía bắc giáp tỉnh Phú Thọ

- Phía đông giáp tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình và thủ đô Hà Nội

- Phía tây giáp tỉnh Sơn La

- Phía nam giáp tỉnh Thanh Hóa.

Nhìn chung, các khu công nghiệp Hòa Bình có cách ngành công nghiệp hàng đầu có đóng góp lớn cho sản xuất, xuất khẩu, đầu tư và việc làm, bao gồm: dệt may, lắp ráp linh kiện điện tử; thực phẩm chế biến, thủy điện; sản xuất xi măng, gạch . Hiện trên địa bàn tỉnh có khoảng 7.000 cơ sở CN-TTCN. Trong đó, có đến 436 doanh nghiệp sản xuất. Các cơ sở, ban, ngành,ban quản lý các khu công nghiệp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất phát triển. Bao gồm 8 khu công nghiệp trọng điểm: KCN Lương sơn, KCN bờ trái sông đà, KCN Mông hóa, KCN yên quang, KCN Lạc thịnh, KCN nhuận trạch, KCN Nam lương sơn, KCN thanh hà.

Việc phát triển và tập trung các công ty hoạt động nhiều lĩnh vực, đa dạng ngành nghề không chỉ thúc đẩy gia tăng nhu cầu sử dụng container để bảo quản chứa đựng và di chuyển hàng hóa mà còn được cải biến để phục vụ cho múc đích làm việc cho cán bộ công nhân viên. Container văn phòng có thể làm môi trường làm việc tạm thời hoặc có thể thiết kế độc đáo thành nơi làm việc lâu dài. Việc trang bị và cải tạo công tơ nơ văn phòng còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt cũng như làm việc của nhân viên.

Nhà cung cấp container văn phòng tại các khu công nghiệp, hòa bình

container Hưng Phát chúng tôi đảm bảo là một trong những đơn vị cung cấp container gía rẻ, uy tín và chất lượng hàng đầu miền bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy di động hoặc máy bàn để được tư vấn chi tiết nhất. Hung Phat container cung cấp ra ngoài thị trường sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, và đi cùng là thái độ phục vụ chu đáo, làm việc có uy tín, vì vậy chúng tôi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Khi thuê công tại công ty khách hàng sẽ có những lợi ích như sau:

Chi phí thuê thấp, giá cả cạnh tranh

Vận chuyển tận nơi, nhanh chóng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải quyết thủ tục nhanh gọn cho khách hàng

Khách hàng có nhu cầu trả container sẽ được trả cọc nhanh chóng

Coi trọng khách hàng, đảm bảo phục vụ chu đáom văn minh, lịch sự

Hệ thống chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hay thuê container tại công ty

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1739
  • Hôm qua: 2369
  • Tuần này: 14184
  • Tuần trước: 10995
  • Tháng này: 4108
  • Tháng trước: 53686
  • Tổng lượt truy cập: 2064425
0946.905.799
messenger icon zalo icon