3 Điều cần quan tâm khi mua – bán Container cũ

15:58 16/09/2022 366 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

3 Điều cần quan tâm khi mua – bán Container cũ

3 Điều cần quan tâm khi mua – bán Container cũ - Ảnh 1

Xác định kích thước thùng container

Khi mua bán container cũ, khách hàng cần xác định kích thước thùng container trước khi mua để chắc chắn rằng sản phẩm mua về đáp ứng đủ và đúng nhu cầu sử dụng, tránh bị thiếu hụt hoặc gây lãng phí.

Lựa chọn công ty uy tín mua container cũ

Tại Việt Nam, có nhiều công ty chuyên mua bán container cũ. Để mua được thùng container chất lượng tốt, bạn nên chọn công ty có uy tín, hoạt động lâu dài trên thị trường. Dù giá thùng container cũ thường không quá đắt. Tuy nhiên bạn vẫn bỏ tiền ra để mua nên cần chọn nơi bán uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. Bao giờ cũng vậy, giá cả hợp lý và uy tín tốt luôn là tiêu chí quan trọng.

Ưu tiên kiểm tra thùng container

Cuối cùng, để chọn được container ưng ý, bạn nên trực tiếp đến nơi bán container cũ để kiểm tra. Tuyệt đối không nên “chốt đơn” với sản phẩm mà mình chưa nhìn thấy, chưa trực tiếp kiểm tra.

Khi đi xem container cũ, bạn cần bước vào bên trong thùng và đóng cửa lại. Nếu trong thùng có lỗ sẽ thấy ánh sáng chiếu qua. Ngoài ra cần kiểm tra xem các ổ khóa, cánh cửa có hoạt động tốt không. Đừng quên tìm những vết lõm trên trần thu nước và bị hoen rỉ.

Công ty cung cấp container cũ uy tín, chất lượng

Container chỉ làm tốt nhiệm vụ của nó khi chất lượng được đảm bảo. Do đó, việc tìm một địa chỉ cung cấp container uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ container không chất lượng sẽ gây những tổn thất, thiệt hại về tài sản cho chính doanh nghiệp. Hưng Phát Container là đơn vị cung cấp container kho hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua đường dây nóng 0946 905 799.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM TỪ CONTAINER CỦA CHÚNG TÔI:

Container văn phòng

Container kho

Container lạnh

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1173
  • Hôm qua: 1211
  • Tuần này: 3501
  • Tuần trước: 12582
  • Tháng này: 38963
  • Tháng trước: 48389
  • Tổng lượt truy cập: 2514179
0946.905.799
messenger icon zalo icon