Ứng dụng vật liệu thi công công nghệ mới khi mua container văn phòng tại Hải Phòng

17:57 17/12/2022 108 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ứng dụng vật liệu thi công công nghệ mới khi mua container văn phòng tại Hải Phòng

Vận dụng tối đa cho việc cải tạo, nâng cấp các sản phẩm về container văn phòng, cũng như nhà container. Giúp các sản phẩm đời sau ngày càng đổi mới, đẹp và bền chắc hơn. Vì thế các sản phẩm của container văn phòng tại Hải Phòng có thể đáp ứng đủ các tiêu chí như: mát, đẹp, bền chắc và tính thẩm mỹ.

>>> Cửa 

Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào không chỉ có được làm bằng sắt hộp, hàn các song sắt, bên trên bắn kính như trước. Mà hiện nay container văn phòng của Hưng Phát còn được nhiều khách hàng sử dụng cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép. Đảm bảo tính an toàn cũng như độ thẩm mỹ cao.

Toàn bộ sàn nhà giờ đã được áp dụng thêm lát sàn gỗ, sàn nhựa chống nước thay vì dán simili hoặc gạch men như trước.

Lớp sơn bên ngoài giờ đây chúng tôi đều sử dụng sơn 3 lớp cao cấp cho container được bền và sáng màu. Đầu tiên là chống rỉ , tiếp theo là lớp sơn lót, lớp bên ngoài là sơn theo màu yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Sơn chống rỉ tốt nhất cho nhà container văn phòng

Vật liệu ốp tường và trần thay vì chỉ được ốp bằng vật liệu okan, bả và sơn lăn bề mặt. Thì bây giờ có khá nhiều vật liệu cho khách hàng lựa chọn như: Tấm tôn lạnh nội thất 3 lớp, ốp nhựa giả gỗ, tấm panel, tấm ceral hay còn gọi là bê tông siêu nhẹ.

>>> Xem chi tiết tại : Đóng trần thạch cao cho container văn phòng tại Hải Phòng của Hưng Phát Container

Không chỉ vậy container văn phòng còn được xử lý chống nóng và cách âm hiệu quả. Rất phù hợp khi đặt tại công trường thi công.

Đa dạng trong ngành nghề kinh doanh khi mua container tại Hải Phòng

Không chỉ cung cấp dịch vụ mua bán container văn phòng. Ngày nay còn xuất hiện các dịch vụ khác đi kèm như:

Cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng. Dịch vụ này thường được sử dụng cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên, do tính chất của loại hình dịch vụ này là ngoài chịu phí vận chuyển cẩu hạ lượt đi, khách hàng còn phải chịu thêm phí về nữa. Cho nên hình thức cho thuê container văn phòng cũng được khá ít người lựa chọn.

thue container van phong tai hai phong

Container văn phòng ngày càng đa dạng hóa về kích thước. Không chỉ cung cấp dịch vụ bán container văn phòng 20 feet, 40 feet ở Hải Phòng. Ngày nay, container văn phòng còn có đủ loại kích thước như: 10 feet, 45 feet.

Thay vì chiều rộng chỉ có 2m44, khách hàng có thể làm rộng lên thành 3m hoặc hơn 3 m. Do có thể tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng mà sản phẩm container ngày càng chiếm được lòng tin cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều tập khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua container/ thuê container các loại với giá tốt, chất lượng tốt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 913
  • Hôm qua: 1241
  • Tuần này: 4923
  • Tuần trước: 12331
  • Tháng này: 36746
  • Tháng trước: 43929
  • Tổng lượt truy cập: 2233314
0946.905.799
messenger icon zalo icon