Tư vấn thiết kế và bán nhà container tại Hải Phòng - Hưng phát container ?

09:25 12/10/2021 512 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhắc tới những ngôi nhà đa phần mọi người sẽ hình dung trong đầu rằng được xây dựng từ những viên gạch, xi- măng, cát, đá... Những ngôi nhà thường sẽ tốn khá nhiều công sức cũng như thời gian để hoàn thành. Quá trình xây dựng phải trải qua khá nhiều công đoạn như đào móng, đổ móng, xây tường, đổ mái rồi tới công đoạn hoàn thiện. Chính bởi vậy nên đã có khá nhiều loại nhà mới ra đời nhằm tiết kiệm thời gian xây dựng. Nổi bật trong số đó phải kể tới nhà container. Bài viết hôm nay Hưng Phát container sẽ tu vấn cho các bạn các mẫu nhà container rẻ và đẹp, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bán nhà container chất lượng tại Hải phòng:

Những lợi ích về nhà container ít người biết ?

Tiết kiệm chi phí, giá rẻ là ưu điểm lớn nhất mà nhà container vật liệu nhẹ mang lại. Đây được xem là mô hình xây dựng giúp giải quyết nhu cầu nhà ở thu nhập thấp, nhà công trường, nhà dịch vụ đang tăng cao trong xã hội phát triển chóng mặt hiện nay.

Tiết kiệm chi phí đầu tư:

Xây một ngôi nhà bình thường bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Nào là vật liệu, mặt bằng, thuê nhân công thợ... Những khoản phí chi cho những thứ trên thường khá tốn kém. Chưa kể trong quá trình xây dựng còn có thể phát sinh do giá cả tăng cao. Còn đối với nhà container thì hầu như giá không biến động. Và bạn cũng chỉ cần đầu tư một khoản tiền thấp hơn so với nhà truyền thống. Với khoản tiền tiết kiệm được bạn có thể dùng được vào nhiều việc khác.

Phù hợp với nhiều loại địa hình, môi trường và thời tiết

Thùng Container rất bền và được chế tạo từ thép chống han, gỉ. Ngoài ra còn được dựng lên với bốn góc là bốn thanh thép có khả năng chịu lực tốt lên đến hàng trăm tấn và cũng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Trong quá trình xây dựng nhà container thì sẽ hạn chế được lượng rác thải xây dựng, không nhiều như xây dựng nhà truyền thống

Sửa chữa dễ dàng và di chuyển linh hoạt

Những ngôi nhà được làm từ vỏ container khô . Trong quá trình sử dụng, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể sửa chữa chúng như thêm không gian, tạo thành những tầng mới một cách dễ dàng. Thậm chí nếu bạn muốn làm thêm cửa sổ, cửa ra vào hay lắp đặt thêm các hệ thống điện nước cũng đơn giản. Và quá trình sửa chữa cũng không mất quá nhiều thời gian cũng như kinh phí.

Ngoài ra, nhà container có thể dễ dàng được vận chuyển bằng các xe chuyên dụng tới mọi vị trí

Giảm thiểu chi phí trong suốt quá trình sử dụng

Điều này đến từ việc nhà container có độ bền cao cũng như có khả năng chống thấm, chống ăn mòn cực tốt. Vì thế, trong hàng chục năm, bạn sẽ không mất bất cứ khoản chi phí hoặc mất rất ít để bảo trì. Từ việc sửa chữa nhà đến việc tiêu thụ điện năng hay sử dụng các trang thiết bị trong quá trình sống đều được giảm.

Xây dựng nhà container giảm hơn 70% chi phí làm móng so với nhà truyền thống. Sau thời gian sử dụng bạn có thể bán lại nhà nhanh vì nhu cầu sử dụng trên thị trường cao và giá cũng cạnh tranh được.

Các mẫu nhà container mà Hưng phát bán

Nhà container lạnh

Đây là mẫu sản phẩm mới nhất, chưa có nhiều trên thị trường toàn quốc nói chung và trên Hải phòng nói riêng. Nhà container lạnh là mô hình nhà ở được cải tạo từ container lạnh. Mẫu nhà ở so hot này là sản phẩm tuyệt vời vừa rẻ, vừa tiết kiệm, đa năng, sạch sẽ, chưa kể còn mang tính bền vững, di chuyển linh hoạt. Ngoài ra vẫn đảm bảo được sự tiện nghi như một ngôi nhà truyền thống, cung cấp đầy đủ, đáp ứng được mọi yếu tố mà khách hàng yêu cầu.

Mô hình nhà ở container lạnh gần như trên thị trường chưa được khách hàng biết đến và hầu như chưa có đơn vị kinh doanh lĩnh vực container nào cung cấp. Chính vì vậy mẫu nhà này gần như là độc đáo và mới nhất được tung ra thi trường được cung cấp và thi công bởi công ty Hưng phát container. Sản phẩm này không chỉ mang đến sự mới lạ, tạo được ấn tượng cho người dùng trên thị trường mà còn thúc đẩy sản xuất, nâng tầm sáng tạo, am hiểu và cải biến thành công siêu phẩm nhà container lạnh của công ty chúng tôi.

Các bạn có thẻ thâm khảo thêm mẫu sản phẩm của chúng tôi tại: https://hungphatcontainer.com/sieu-pham-nha-container-lanh-moi-nhat-hung-phat-container-tt4040.html

Nhà container đơn giản được thiết kế từ các loại container theo yêu cầu

container Hưng Phát hiện đang ban container làm nhà tại Hải phòng. Với mô hình nhà ở đơn giản được thiết kế từ container 20 feet, 40 feet,...có thể sử dụng làm nhà ở, homestay hoặc làm container văn phòng

Nhận thiết kế thi công các mẫu nhà container theo yêu cầu

Tại Hưng phát container ngoài mua bán container và cho thuê container chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt các mẫu nhà bằng container với giá thành hợp lý , theo yêu cầu khách hàng.

Để biết thêm các mẫu thiết kế nhà ở đẹp, độc đáo các bạn có thể tham khảo tại: https://hungphatcontainer.com/cap-nhat-gia-nha-container-moi-nhat-hung-phat-container-tt4022.html

https://hungphatcontainer.com/bat-ngo-voi-nhung-thiet-ke-nha-container-sieu-dep-tai-ha-noi-hung-phat-container-tt4016.html

https://hungphatcontainer.com/nhung-ngoi-nha-container-co-thiet-ke-doc-dao-tt4003.html

https://hungphatcontainer.com/mua-container-lam-nha-thong-minh-cho-cuoc-song-day-du-tien-nghi-tt3993.html

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 363
  • Hôm qua: 1435
  • Tuần này: 10737
  • Tuần trước: 11176
  • Tháng này: 29978
  • Tháng trước: 43186
  • Tổng lượt truy cập: 1884471
0946.905.799
messenger icon zalo icon