Tư vấn chọn cửa sổ - cửa chính của container văn phòng

09:49 07/09/2022 447 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bài viết hôm nay Hưng Phát sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về 2 loại cửa của container văn phòng để từ đó giúp việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn.

Có mấy loại văn phòng container?

cho thuê container văn phòng

Container văn phòng 20 feet: Với thông số dài x rộng x cao là: 5.9 x 2.4 x 2.6 m, container văn phòng 20 feet phù hợp với nhóm nhỏ khoảng 3-4 người. Giá container văn phòng 20 feet cũng rất hợp túi tiền của các doanh nghiệp quy mô nhỏ và không có nhu cầu quá lớn

thue container van phong tai hai phong

Container văn phòng 40 feet: Có kích thước dài x rộng x cao là : 11, 9 x 2.4 x 2.6 m, container văn phòng 40 feet phù hợp cho nhóm người từ 7-9 người. Tuy nhiên, giá container văn phòng 40 feet hiện nay cũng rất đa dạng, tùy theo yêu cầu chất lượng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được những mẫu mã như mong muốn

Tư vấn chọn cửa sổ - cửa chính của container văn phòng

Kích thước container quyết định số lượng cửa sổ

Nếu đã chọn được loại container phù hợp, chúng tôi tư vấn lựa chọn cửa sổ - cửa đi cho container văn phòng bạn sẽ biết được số lượng cửa sổ trong văn phòng công ten nơ của mình. Bởi kích thước vỏ cont sẽ quyết định số lượng cửa sổ được lắp đặt.

Do kích cỡ container không quá lớn, việc lựa chọn số lượng cửa sổ sao cho phù hợp với không gian và kích cỡ của container cũng là vấn đề được đặt ra, thông thường cửa số sẽ có kích cỡ phong thủy là (R 0.8m x H 1m), cánh cửa là loại cửa sắt cánh mở, hoặc cửa trượt bằng nhôm kính hoặc nhựa lõi thép.

Vị trí cửa thường được đặt ở mặt trước của container, cùng phía cửa đi, nhằm mục đích tạo thẩm mỹ. Quý khách có thể đưa ra kích cỡ lớn hơn , hay vị trị của cửa sổ cửa đi tùy mong muốn của mình.

Cửa ra vào văn phòng bằng container

Cửa đi (cửa ra vào) kích cỡ ( R 0.8m x C 2m) : Kích cỡ này phù hợp với độ cao của container là 2,6m và không quá thấp thuận tiện cho việc di chuyển ra vào container, cửa có chất liệu bằng sắt hộp, dưới panel sắt, trên kính cùng khung sắt chống trộm. ngoài kích cỡ trên quý khách có thể làm cửa to ra, và dụng vật liệu là nhôm kính cường lực dạng trượt ngang, với chất liệu này thì thường container sẽ được đặt cố định ít di chuyển.

Cũng giống như cửa sổ, cửa ra vào cũng có thể được lắp cùng phía với cửa sổ hoặc lắp dọc, trùng với vị trí mở vỏ container

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2520
  • Hôm qua: 5760
  • Tuần này: 17401
  • Tuần trước: 19493
  • Tháng này: 51508
  • Tháng trước: 111906
  • Tổng lượt truy cập: 3155856
0946.905.799
messenger icon zalo icon