Tình hình mua bán container tại Quảng Ninh

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:48:01 ngày 12/08/2019 | Lượt xem 327

Thị trường mua container tại Quảng Ninh vô cùng sôi động trong những năm gần đây. Hưng Phát Container cung cấp các loại container với đầy đủ kích thước và công năng đa dạng. Hy vọng sẽ khiến bạn hài lòng.

Mua bán container văn phòng ở Quảng Ninh

Container trước đây chỉ được biết đến như một thùng (kho) chứa hàng, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển bằng đường biển hoặc đường bộ. Với từng loại thuộc tính hàng hóa khác nhau mà container lại có nhiều loại hình đa dạng khác nhau.

 

Mua container văn phòng tại Quảng Ninh ở đâu?

Mua container van phong o Quang Ninh ở đâu?

VD: Container lạnh chuyên chở hàng hóa là các loại thực phẩm, hoa quả, rau củ quả, hải sản tươi sống. Bởi như tên gọi của nó. Các container lạnh tại Quảng Ninh đều có chứa hệ thống làm lạnh và lớp cách nhiệt bên trong. Giúp hàng hóa vận chuyển đi xa luôn tươi mát và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó còn có container mở nóc (container on top) Đây là loại container dùng để chứa các loại hàng dời như gạo, hoặc các loại hạt....

Ngày nay, do sự phát triển của xã hội cũng như kiến trúc đô thị hiện đại hơn, mà contaner không còn chỉ dùng để chở hàng hóa. Chúng đã được ứng dụng đưa vào hoán đổi thành các văn phòng bằng cont, container toilet, container bảo vệ, container khô... và được bán cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong đó có các tỉnh,thành phố lớn như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, HCM,Đà Nẵng...

Mua bán nhà container tại Quảng Ninh

Bên cạnh container văn phòng, container nhà ở cũng đang được các chủ đầu tư mua về để kinh doanh homestay container tại các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh. Nhờ nét độc đáo trong cấu trúc nên cúng dễ dàng hoán đổi và thiết kế thành nhiều hình dáng đa dạng và độc đáo. Màu sắc cont có thể thay đổi phong phú theo nhu cầu của từng khách hàng. Hưng Phát Container đã thành công với sản phẩm nhà container tại Hải Phòng và nhà container tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi có giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán cafe tại Quảng Ninh.

Mua bán nhà container tại Quảng Ninh

Mua ban nha container tai Quang Ninh

Các container của Hưng Phát đều tích hợp cả toilet và hệ thống đèn điện, điều hòa bên trong. Vậy nên bạn sẽ không cần bận tâm tới việc nghỉ ngơi trong nhà container hoặc văn phòng container tại Quảng Ninh của chúng tôi sẽ nóng.

Hy vọng qua bài chia sẻ ngắn trên, các bạn sẽ có thêm thông tin về tình hình mua bán container tại Quảng Ninh. Nếu có nhu cầu cần mua container hoặc thuê container tại Quảng Ninh, hãy liên hệ với Hưng Phát qua HOTLINE để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1125
  • Hôm qua: 1077
  • Tuần này: 2202
  • Tuần trước: 9682
  • Tháng này: 1125
  • Tháng trước: 41631
  • Tổng lượt truy cập: 587197
0946.905.799
messenger icon zalo icon