Thuê văn phòng container lãng phí hay tiết kiệm?

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:01:43 ngày 04/12/2020 | Lượt xem 129

Bạn đang băn khoăn chọn giữa thuê container văn phòng, mua container làm phòng làm việc hoặc thuê văn phòng truyền thống? Bài viết dưới đây phần nào sẽ giúp bạn có thêm ý kiến để chọn lựa loại hình phù hợp với doanh nghiệp của mình!

Mức độ phổ biến và tiện ích của container văn phòng đối với đời sống ngày càng nhiều

Container văn phòng dần dần thể hiện rõ thế mạnh và ưu điểm khác biệt của nó so với kiểu văn phòng truyền thông.

Khi một công ty hay doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thì việc có thêm hệ thống văn phòng mới là hết sức cần thiết.

Tuy nhiên nên lựa chọn thuê container văn phòng hay mua container văn phòng về sử dụng thì đây luôn là một bài toán chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Vậy thuê container văn phòng liệu có tiết kiệm hơn?

Thuê container văn phòng hay mua container làm văn phòng đều mang lại lợi ích riêng biệt khác nhau. Nó phụ thuộc vào mục đích làm việc và thời gian sử dụng của từng doanh nghiệp khác nhau.

VÍ DỤ:

Nếu bạn là một doanh nghiệp xây dựng chỉ muốn sử dụng phòng làm việc trong thời gian xây dựng dự án. Nên bắt buộc văn phòng phải được đặt ngay tại địa điểm xây dựng thì phương án thuê container văn phòng 20 feet, 40 feet là vô cùng hợp lý. Trong trường hợp này khi chọn thuê sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí đầu tư, các trang thiết bị văn phòng sẽ được công ty cho thuê container đầu tư, lắp đặt theo yêu cầu của doanh nghiệp đi thuê. Hơn nữa, sau khi dự án kết thúc, doanh nghiệp cũng nhanh chóng có thể di dời nơi làm việc, thanh toán hợp đồng thuê đối với công ty cho thuê một cách ngắn gọn, không tốn kém thời gian.

Còn ví dụ,

Trong trường hợp bạn chắc chắn sẽ đặt trụ công ty của mình ở địa điểm cố định, lâu dài thì bạn nên đầu tư mua container văn phòng giá rẻ. Nơi cung cấp container sẽ hỗ trợ lắp đặt và thiết kế theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể lắp đặt thêm các thiết bị cần thiết sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc đầu tư mua văn phòng bằng container sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong dài hạn hơn so với việc đi thuê container (việc này phù hợp với mục đích sử dụng trong thời gian ngắn). Bạn có thể thoải mái trang trí theo ý muốn của mình mà không phải lo ngại từ phía người chủ đầu tư ban đầu như khi đi thuê.

Những rủi ro khi mua container bạn có thể gặp phải

Nên mua container hay thuê container?

+ Dính dáng với pháp luật

Khi mua container văn phòng hoặc bất kỳ loại vỏ công ten nơ nào khác tốt nhất quý vị hãy mua của công ty cung cấp container uy tín, và mua từ những công ty có thể xuất hóa đơn đỏ,  điều này sẽ tránh mua của cá nhân tổ chức bán hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Mất tiền khấu hao container

Trong trường hợp khi bỏ ra một số tiền để mua, container sẽ thuộc sở hữu của bạn, tuổi thọ của container là nhất định, theo thời gian cont sẽ bị xuống cấp dần, bị bỏng hóc, lúc này container bị khấu hao. Khoảng thời gian khấu hao phụ thuộc vào độ bền của container, chính vì vậy bạn nên chọn những vỏ container còn độ bền cao, để giảm được khoản chi phí này, và bán đi sẽ bạn sẽ thu hồi được giá cao hơn.

+ Mất chi phí thuê bến bãi đặt container

Xong công trình  container sẽ được vận chuyển về nơi tập kết của công ty, trong trường hợp công ty bạn sở hữu khu đất, hoặc phải thuê bãi đặt container, thì hàng tháng công ty sẽ phải trả các khoản chi phí đó bao gồm phí thuê, phí bảo vệ, xe nâng hạ,

+ Mất chi phí sửa chứa

Mua container sau khi sử dụng sẽ bị hỏng hóc một số chỗ, tùy vào tình trạng, mức hỏng hóc chi phí sửa chữa sẽ cao hay thấp.

Các vấn đề xảy ra khi thuê container

Những rủi ro khi mua container hoặc thuê container? - Ảnh 1

Dia chi cho thue container van phong uy tin nhất Việt Nam

+ Xác định thời gian sử dụng container

Bạn cần lưu ý khi thuê container là xác định khoảng thời gian sử dụng container, nếu thời gian dài bạn nên mua, còn nếu ngắn bạn nên container thôi, vì như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn cho công ty

>>> Có thể bạn quan tâm : Công ty cho thuê container nào có giá thuê rẻ mà chất lượng lại tốt?

+ Thuê công ten nơ sẽ tránh được các vần đề rủi do hơn so với mua container

Như tiêu đề ở trên, nếu bạn chọn loại hình này bạn sẽ không cần phải lo ngại các vấn đề bao gồm pháp lý, khấu hao, chi phí thuê bến bãi, chi phí sửa chữa.

>>> Đơn vị cấp thuê container được bạn hàng yêu mến nhất là gì?

Trên đây, là một số chia sẻ về việc nên chọn mua hay thuê container văn phòng. Tóm lại để tối ưu hóa chi phí bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình như thế nào để đưa ra lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết của HƯNG PHÁT bạn sẽ có quyết định cho mình nên chọn thuê công ten nơ hay mua vỏ container.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Hungphatcontainer.com sẵn lòng giải đáp giúp bạn.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 190
  • Hôm qua: 1742
  • Tuần này: 5244
  • Tuần trước: 11956
  • Tháng này: 21808
  • Tháng trước: 52367
  • Tổng lượt truy cập: 1072050
0946.905.799
messenger icon zalo icon