Thời gian cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng được tính thế nào?

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:52:48 ngày 19/07/2019 | Lượt xem 228

Nhiều khách hàng đến với Hưng Phát Container thường băn khoăn về thời gian cho thuê container văn phòng tại Hải phòng là bao lâu? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Thời gian cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng được tính thế nào?

Do chi phí để lắp đặt vận chuyển và thiết kế những chiếc container cũ thành văn phòng làm việc rất tốn kém thời gian. Nên hầu hết cả bên thuê và bên cho thuê đều sử dụng trong thời gian dài. Thường là từ vài tháng cho đến vài năm. Dưới đây mà mức thời gian cụ thể tại Hưng Phát Container

+ Thời gian cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng phải đảm bảo ít nhất là từ 2 tháng trở lên, giá trị sử dụng khi chúng tôi thu container về phải đúng với giá trị khi chúng tôi bàn giao cho quý khách.

+ Tùy thuộc vào thời gian thuê văn phòng container Hải Phòng, Hưng Phát sẽ đưa ra những chính sách và điều khoản cũng như mức giá cả khác nhau. Sau khi thống nhất giữa hai bên thì hợp đồng mới được kí kết.

Tuy nhiên, thuê container văn phòng tại Hải Phòng thích hợp với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu muốn sử dụng container văn phòng thi công tại công trường trong thời gian ngắn khoảng từ 3-6 tháng. Còn nếu sử dụng thời gian dài, các đơn vị nên chọn phương án mua, để tiết kiệm chi phí. Sau này có thể bán thanh lý hoặc có thể cho các đơn vị khác thuê lại.

Hưng Phát Container cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng, kho bãi khắp các tỉnh miền Bắc

 

Hưng Phát Container cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng giá rẻ

Thue container lam van phong tai Hưng Phát Container

 

Hưng Phát Container là đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê các loại công ten nơ để làm văn phòng, nhà ở, kho bãi… Với hơn nhiều năm hoạt động, đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm, sự nhiệt tình cao nhất.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam,Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên và nhiều tỉnh phía Bắc khác. Dịch vụ với chất lượng hàng đầu và giá rẻ bất ngờ. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự hài lòng trong dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê container văn phòng, kho bãi hoặc công ten nơ để vận chuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1078
  • Hôm qua: 1077
  • Tuần này: 2155
  • Tuần trước: 9682
  • Tháng này: 1078
  • Tháng trước: 41631
  • Tổng lượt truy cập: 587150
0946.905.799
messenger icon zalo icon