Tại sao phải sử dụng container lạnh để vận chuyển hàng hóa

09:19 17/03/2022 470 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container lạnh là gì

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt. Trong vận tải container thì container là thiết bị được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Trong container lạnh, hệ thống máy lạnh được xem là “Đầu não” bởi chức năng cung cấp hơi lạnh tuần hoàn, đảm bảo làm lạnh tối ưu và điều khiển hoàn toàn tự động. Vận tải container bằng container lạnh được đánh giá cao bởi khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng và chi phí bảo hành, sữa chữa container này thường khá thấp.

Những mặt hàng nào cần thuê container lạnh

Vận chuyển rau quả: Thông thường rau quả thường được vận chuyển từ những tỉnh thành về chợ đầu mối hoặc tại các thành phố lớn (nơi không có nhiều đất để canh tác) thì container lạnh là giải pháp để bảo quản các loại hàng hóa này trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển sản phẩm sữa: Thị trường tiêu thụ của sữa thường ít hơn so với các mặt hàng khác, đa số người ta thường sử dụng container lạnh để trung chuyển sản phẩm này từ nhà máy đến các đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm là chủ yếu

Vận chuyển thịt và gia cầm bằng, hải sản: Nhu cầu sử dụng container lạnh để vận chuyển thịt, gia cầm, hải sản cũng khá lớn.

Và rất nhiều những hàng hóa khác như rượu vang, thuốc...

Tại sao phải sử dụng container lạnh để vận chuyển hàng hóa?

Việc vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh vừa giúp bảo quản hàng hóa tối ưu khỏi những tác động từ môi trường, vừa giúp giảm chi phí vận chuyển, vận chuyển được lượng hàng hóa lớn trên mỗi chuyến hàng. Chính vì vậy mà việc sử dụng container lạnh đang ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay

Đơn vị cho thuê container lạnh tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trng lĩnh vực container, cung cấp hàng triệu sản phẩm ra thị trường, chúng tôi tự hào khi cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, uy tín, luôn làm hài lòng khách hàng. Khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ container lạnh hãy liên hệ cho Hưng Phát để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 208
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 2881
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 43931
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783340
0946.905.799
messenger icon zalo icon