Sử dụng Container văn phòng và những điều thú vị khi ít ai biết

15:32 18/01/2021 357 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Với những ưu điểm tiện lợi, dễ di chuyển, dễ sử dụng, container văn phòng đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, lựa chọn…Nhưng sử dụng Container văn phòng có rất nhiều thú vị mà khi ít ai biết.

Sử dụng Container văn phòng và những điều thú vị khi ít ai biết

Hiện nay việc sử dụng container cũ làm vật liệu trong xây dựng ngày càng phổ biến. Container văn phòng là một ví dụ điển hình của xu hướng này. Câu hỏi đặt ra là: bạn có sẵn sàng làm trong một văn phòng như vậy không? Câu trả lời có lẽ là “không”, hoặc “chưa”.

Điều này cũng dễ hiểu, vì nhiều lý do như: cảm giác đơn điệu, nóng nực, tù túng khi làm việc trong hộp kim loại như vây. Nhưng trong một số trường hợp nêu ra dưới đây, container văn phòng được thiết kế hợp lý lại là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Như bạn đã biết, container hàng được thiết kế để chứa và vận tải hàng hóa, và chúng có kích thước tiêu chuẩn thuận lợi cho quá trình lưu chuyển. Container chuẩn rộng 2,4 mét cao 2,6 mét. Không gian này có vẻ không được rộng rãi lắm cho một văn phòng làm việc bình thường. Do vậy, nếu văn phòng làm việc làm từ 1 container khả năng sẽ không chiếm được cảm tình của nhiều người.

Một văn phòng xây dựng từ nhiều container với thiết kế khoa học và trang trí đẹp mắt lại khá thuận tiện và thoải mái. Mặc dù vậy, việc phát triển loại hình này chưa nhiều, hoặc nếu có chỉ là sự ghép nối nhiều container đặt cạnh nhau để tạo không gian văn phòng rộng hơn.

Trong khi đó, bạn có thể thấy nhiều ở Việt Nam những container văn phòng làm từ 1 container 20’ hoặc 40’. Loại này được sử dụng khá hiệu quả trong một số trường hợp như văn phòng di động, văn phòng đặt tại các công trường…

Container văn phòng di động có nhiều lợi ích.

Việc xây dựng văn phòng như vậy đã tái sử dụng vỏ container cũ, giúp tiết kiệm nguyên liệu và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, các container làm văn phòng có thể được đưa tới nhứng vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể chia nhỏ thành những không gian phù hợp. Thêm nữa, như đã nêu ở trên, việc di chuyển những văn phòng như vậy rất thuận lợi, và phù hợp cho nhiều mục đích của người sử dụng.

Ban container gia re

Trên thế giới người ta đã sử dụng container văn phòng vào nhiều mục đích, chẳng hạn như: chốt bảo vệ, phòng trưng bày, văn phòng tạm tại công trường xây dựng, hay thậm chí cả lớp học.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, mua bán hoặc thuê Container văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ với HƯNG PHÁT CONTAINER để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 228
  • Hôm qua: 1278
  • Tuần này: 1506
  • Tuần trước: 12531
  • Tháng này: 39312
  • Tháng trước: 56226
  • Tổng lượt truy cập: 1425109
0946.905.799
messenger icon zalo icon