Nhà container có bền và nóng không?

09:24 14/12/2021 881 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhà container là gì

Nhà container là một không gian sống mới của con người được làm bằng các thùng container thay thế cho các vật liệu truyền thống làm từ gạch, cát, đá hay xi măng,..

Cấu trúc vô cùng vững trãi của nhà container

Nguyên vật liệu:

Các thùng chứa được làm từ thép phong hóa hoặc thép COR-TEN (tên thương hiệu của Thép Hoa Kỳ). COR-TEN là một nhóm thép được phát triển để chống ăn mòn trong khí quyển tốt hơn các loại thép khác. Do khả năng xử lý thời tiết, nó thường được sử dụng cho nhiều công trình ngoài trời, như xây dựng mặt tiền và cầu. Bây giờ thì để khẳng định nhà container có bền không thì chắc chắn là có nhé.

Ở đây tôi cũng muốn nói luôn nhà container thật ra cũng không nóng như mọi người hay đồn đâu nhé, chỉ cần bạn biết cách thiết kế và xây dựng một cách không ngoan thì không thành vấn đề nhé. Một container nguyên bản chưa trải qua quá trình chỉnh sửa có khả năng chống gió và kín nước. Tuy nhiên, nó không chống gỉ.

Xây dựng:

Các tấm thép được cắt theo kích thước chính xác và sau đó được gấp nếp. Quá trình này cung cấp cho các tấm thêm sức mạnh.

Các tấm sau đó được hàn vào dầm thép gia cường. Từ thời điểm đó, cửa và sàn được lắp đặt và container trở thành một cấu trúc vững chắc.

Cuối cùng, thùng chứa được sơn và sơn lót bằng sơn biển, thêm một lớp bảo vệ cuối cùng.

Cân nặng:

Một container hàng hóa được thực hiện để được xếp chồng lên nhau. Chúng được xếp chồng lên nhau trên tàu trong khi di chuyển từ cảng này sang cảng khác. Lênh đênh trên biển hàng tháng trời để đi từ châu lục này sang châu lục khác. Vì vậy khả năng chịu lực của container có thể nói là thiên hạ vô địch, chính vì kết cấu chịu lực cao nên trọng lượng của container cũng thuộc dạng khủng. Container có cân nặng lên tới hơn 28.000Kg. Thật là khủng phải không nào. Để có thể di chuyển được container thì bạn phải cần tới sự giúp sức của các biệt đội vận chuyển chuyên biệt nhé.

Tuổi thọ của nhà container

Theo các chuyên gia về nhà container thì tuổi thọ trung bình của nhà container là 30 năm. Tuy nhiên như đã chia sẻ để đạt được tuổi thọ lý tưởng thì đòi hỏi sự chặt chẽ trong việc tuyển chọn vật liệu đầu vào, vỏ dùng làm nhà phải đạt 70 – 80%, ít rỉ sét, vật liệu cấu thành bên trong phải đạt tiêu chuẩn và một điều quan trọng là đơn vị thi công phải có đủ kinh nghiệm trong việc thi công nhà ở.

Nhà container có bị nóng không?

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng để Hưng Phát tạo nên ngôi nhà container, chúng tôi luôn cần sử dụng tới cách nhiệt ít nhất 3 lớp. Cùng với đó là sơn cách nhiệt, chống nắng mưa, chống rỉ sét với độ bền màu cao. Hơn nữa bên mặt trong của lớp tôn kim loại sẽ được ốp thêm 1 lớp mút xốp, lớp cách nhiệt PU. Mặt tường nhà cũng là lớp thạch cao hoặc thêm lớp sơn màu hoặc dán tường tùy sở thích của chủ nhà. So với gạch truyền thống thì nguyên liệu tôn kim loại thường được sử dụng đối với nhà container có thời gian hạ nhiệt nhanh hơn.

Như vậy, vấn đề nhà container có nóng không đã được giải quyết bằng các vật liệu chống nóng với tính cách âm như: thạch cao ốp tường, lót xốp cách nhiệt, bông thủy tinh. Hơn nữa bạn còn có thể ốp thêm gỗ nếu có điều kiện tài chính.

Đơn vị thi công và thiết kế nhà container tại Hải Phòng

Việc lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công nhà là một công việc vô cùng quan trọng. Vì có lẽ đây là ngôi nhà duy nhất mà bạn xây dựng trong cuộc đời của mình. Và đó chính là tổ ấm, nơi mà bạn dành cả tâm huyết và tiền bạc vào đó. Vì vậy hãy nhớ lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín nhé.

Bạn đang ở khu vực Hải Phòng hoặc các vùng lân cận hoặc đang tìm nơi đang bán, thanh lý container cũ thì bạn hãy liên hệ với Hưng Phát Container để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 717
  • Hôm qua: 1241
  • Tuần này: 4727
  • Tuần trước: 12331
  • Tháng này: 36550
  • Tháng trước: 43929
  • Tổng lượt truy cập: 2233118
0946.905.799
messenger icon zalo icon