Mua Container Chất Lượng, Container Giá Rẻ ở đâu?

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:36:29 ngày 17/06/2019 | Lượt xem 327

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm container khocontainer văn phòng cho các công trình xây dựng mà đơn vị mình tham gia?

Vậy các câu hỏi đặt ra cho bạn là:

 1. Các loại container phổ biến trên thị trường hiện nay là gì ?
 2. Sử dụng container nhập ngoại hay container đã khai thác nội địa? Chất lượng và giá cả của các loại container này có gì khác nhau?
 3. Mua Container Chất Lượng, Container Giá Rẻ ở đâu?

Hưng Phát Container sẽ giải đáp các câu hỏi trên, để khách hàng có cái nhìn toàn diện, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, có được các sản phẩm container chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Tránh không mua phải những container chất lượng kém- giá rẻ trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Các loại container phổ biến trên thị trường hiện nay

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container, có 3 loại container phổ biến nhất ( kích thước được làm tròn):

 1. Container 20'DC: dài 6m, rộng 2,4m, cao 2,6m
 2. Container 40'DC: dài 12m, rộng 2,4m, cao 2,6m
 3. Container 40'HC: dài 12m, rộng 2,4m, cao 2,9m 
 4. Các loại container đặc biệt khác...

 

Mua Container kho tai Hai Phong chất lượng ở Hưng Phát Container

 

>>> Xem thêm : Mua container văn phòng tại Hải Phòng có đáng tiền không?

Ngoài ra, để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hưng Phát Container có thể cung cấp các loại container 10feet, 30 feet, 45 feet hay 50 feet…loại container nối rộng thành 3m hay cụm nhà container ghép từ 2 hay nhiều container…

Sử dụng container nhập từ các chủ vỏ nước ngoài hay container đã khai thác nội địa? Chất lượng và giá cả của các loại container này có gì khác nhau?

Hầu hết container được khai thác trên thế giới hiện nay được đóng mới tại các nhà máy ở Trung Quốc. Theo đó các chủ vỏ, hãng tàu đặt đóng mới thiết bị của họ theo tiêu chí riêng của từng hãng. Theo đánh giá khách quan của chúng tôi, chất lượng vỏ tùy thuộc vào:

 1. Sự uy tín, quy mô các hãng tàu, các chủ vỏ( những hãng tàu/ chủ vỏ lớn có uy tín trên thế giới: MOL, NYK, K’line, Wanhai, Evergreen…Triton, Seaco, Tex, Florens, Touax…).
 2. Quản lý khai thác- bảo dưỡng thiết bị( container) của từng hãng.
 3. Tuyến hàng khai thác( liên quan hàng hóa đóng trong container).

Tuy cùng thời điểm sản xuất, những chất lượng container cũ ( nhập từ các hãng nước ngoài) so với vỏ container khai thác tại thị trường trong nước có sự khác biệt lớn. Trong khi container nhập từ các hãng nước ngoài chất lượng còn rất tốt từ 70%-90%( kết cấu khung chắc chắn, vách, nóc, sàn còn nguyên bản) thì vỏ khai thác nội địa hầu như hư hỏng hoàn toàn ( khung sườn biến dạng, cửa khó đóng mở được, tole và ván sàn mục hư hỏng nặng do thời gian dài khai thác chở hàng hóa chất, than đá, phân đạm, rác thải, sắt vụn…mà không được bảo dưỡng). Chúng tôi xin minh họa hình ảnh thực tế chất lượng 2 nguồn container chính này.

 

Container kho chất lượng kém chở than đá, phân đạm lưu hành trên thị trường

 

Nhu cầu sử dụng container kho, container văn phòng tại các công trình xây dựng trong nước luôn tăng cao, trong bối cảnh container nhập từ nước ngoài khan hiếm, giá tăng cao.

Để chạy theo thị trường các nhà cung cấp container trong nước không ngần ngại sử dụng các loại vỏ container sắt vụn, chất lượng kém( đã đánh đống nhiều năm chờ nấu sắt vụn) nay được tái sử dụng hoán cải thành các container văn phòng bán ra với giá thấp hơn giá thị trường từ 5-10 tr đồng/ sản phẩm.

 

Container chất lượng kém hoán cải thành container van phong gia re 

 

Mua Container Chất Lượng, Container Giá Rẻ ở đâu?

Tại Hưng Phát Container, khách hàng sẽ được chọn trực tiếp hoặc gián tiếp ( qua hình ảnh thực tế các mặt ) các vỏ container kho nhập ngoại, chất lượng còn rất tốt, có thể làm kho chứa các mặt hàng kén chọn như thực phẩm, thuốc lá, hàng điện tử…hoặc có thể sử dụng để đóng hàng xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ.

 

Container kho 40 feet chất lượng 85% tại Hưng Phát Container

 

Ngoài ra, có thể chọn những container chất lượng khác đưa vào hoán cải công năng thành những văn phòng di động( văn phòng container) sử dụng lâu dài thay vì những sản phẩm làm sẵn từ container chất lượng xấu.

 

Container chất lượng 85% đưa vào hoán cải thành van phong container tai Ha Noi

 

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Hưng Phát Container sẽ làm hài lòng khách hàng về sản phẩm và dịch mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài việc cung cấp cho thuê container tại Hải Phòng, chúng tôi còn đáp ứng mọi nhu cầu mua bán container tại các tỉnh/ TP Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Khi mua hàng tại Hưng Phát các bạn sẽ nhận được 6 lợi ích sau:


– Gía cả tốt nhất, nguồn gốc đảm bảo
– Sản phẩm rất đa dạng và phong phú
– Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng rất tốt.
– Vận chuyển và nâng hạ tới tận công trình.
– Bán containr văn phòng 20 feet tới các tỉnh thành trên cả nước.
– Dịch vụ bảo hành lâu dài.

Quý khách cần tìm hiểu dịch vụ cho thuê container văn phòng hoặc bán container kho, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

>> Xem thêm : Mua bán văn phòng container tại Tuyên Quang chất lượng tốt

>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê container 40 feet làm kho chứa hàng tại Nam Định

>> Xem thêm : Tìm thuê container kho 20 feet tại Hà Tĩnh

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 1149
 • Hôm qua: 1077
 • Tuần này: 2226
 • Tuần trước: 9682
 • Tháng này: 1149
 • Tháng trước: 41631
 • Tổng lượt truy cập: 587221
0946.905.799
messenger icon zalo icon