Hưng Phát Container - Đơn vị kinh doanh cung cấp container số một toàn quốc

10:21 26/04/2021 224 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

HUNGPHATCONTAINER: Là nhà kinh doanh cung cấp container số một toàn quốc. Chúng tôi mua bán, sửa chữa, cho thuê container các loại giá rẻ chất lượng tốt hơn các hãng khác.

Các loại sản phẩm:

1. CONTAINER VĂN PHÒNG:

hungphatcontainer.com thiết kế, thi công, lắp đặt container Văn Phòng theo đơn đặt hàng. Ngoài ra HƯNG PHÁT CONTAINER còn sản xuất một số sản phẩm trước để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhanh chóng Container Văn Phòng, hạn chế sự chờ đợi thi công của Qúy khách hàng.

Sử dụng làm Văn Phòng, người ở, phòng bảo vệ, tạm thời và lâu dài…rất tiện ích và hiệu quả trong các công trình xây dựng, văn phòng tại các công ty, nhà máy…đảm bảo như một văn phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi và kích thước đa dạng từ :10’;20’;40’; 45'hoặc kích thước theo yêu cầu, đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển. Container Văn phòng là sản phẩm hoán cải từ container Khô đã qua sử dụng.

2. CONTAINER KHÔ

Gia thue container van phong tai Hung Phat

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng để đóng gói,chứa đựng hàng hóa, dùng trong vận chuyển hoặc làm kho chứa hàng hóa tại chỗ như container 10’,20’; 40’; 45' đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, chắc chắn và khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt, dễ dàng di chuyển.

3. CONTAINER TOILET

Cùng với cuộc sống là không nghừng di chuyển. Container Toilet ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng. Là sản phẩm nhà vệ sinh lưu động. Sử dụng tại các công trình xây dựng, trường học, nhà máy, bến bãi,... Với đủ loại kích thước: 10'; 20'; 40'; 45';,...

4. CONTAINER LẠNH

Được sử dụng để vận chuyển hàng đông lạnh, dụng cụ, thiết bị y tế, thủy hải sản, trái cây,... Bảo quản hàng hóa đúng với điều kiện nhiệt độ yêu cầu Thông qua hệ thống làm lạnh gián tiếp. Cũng như các loại sản phẩm container khác, container lạnh có có đầy đủ các loại với kích thước lớn nhỏ: 10'; 20'; 40'; 45';,...Qúy khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình..

NGOÀI RA : HUNGPHATCONTAINER còn nhận thiết kế, thi công lắp đặt Nhà container 14m2, Cà phê container với đầy đủ các kích thước phù hợp với diện tích Nhà ở của khách hàng.

HƯNG PHÁT CONTAINER đã và đang không ngừng nỗ lực để gửi đến Qúy khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm Qúy khách hàng hài lòng.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 254
  • Hôm qua: 2213
  • Tuần này: 7159
  • Tuần trước: 13515
  • Tháng này: 41241
  • Tháng trước: 59044
  • Tổng lượt truy cập: 1370812
0946.905.799
messenger icon zalo icon