Hưng Phát container - Container văn phòng niềm tin của mọi công trình

13:51 20/11/2023 224 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container văn phòng là gì?

Là một loại nhà container, được cải tạo từ những chiếc container cũ, hoặc được dựng mới, sử dụng cho mục đích làm văn phòng, phòng điều hành tại các công trình xây dựng, các dự án…Được lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với công năng sửa dụng như: Cửa đi, cửa sổ, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, công tắc, quạt hút, điều hòa nhiệt độ…Có loại còn được làm thêm phòng vệ sinh khép kín bên trong. Vì vậy, dễ hiểu vì sao mà container Văn phòng lại được sử dụng nhiều trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây.

Vì sao container văn phòng lại là niềm tin của mọi công trình

Từ xưa việc xây nhà tạm cũng như làm lán trại dựng lên cho cán bộ công nhân viên công trường ăn ở và làm việc đã lạc hậu, thiếu an toàn và tốn chi phí cho các nhà thầu, chúng tôi đưa đến cho bạn giải pháp container văn phòng cho các công trình xây dựng với nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí cũng như an toàn và tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng, đạt tiêu chuẩn quốc tế:

– Container văn phòng đem lại đó là độ an toàn cao: với kết cấu khung thép chịu lực có thể chống nhiều tầng đem đến không gian làm việc cũng như ăn ở cho cán bộ công nhân công trường an toàn, thoải mái.

– Container văn phòng di dời dễ dàng và tính thẩm mỹ cao: trong công trường, việc di chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác để thi công là điều không thể tránh khỏi, thay vì chúng ta đập phá nhà tạm hay dỡ bỏ lán trại để lấy mặt bằng thì với container văn phòng việc di chuyển không khiến bạn tốn nhiều chi phí hay công sức để phá dỡ vì chỉ cần nhấc từ nơi này sang nơi khác bằng cần cẩu đơn giản, dễ dàng.

Vì vậy container văn phòng niềm tin cho mọi công trình, mang đến giải pháp nhà ở và kho bãi cho các nhà thầu xây dựng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Tại sao Hưng Phát container lại là đơn vị cho thuê container văn phòng số 1 hiện nay

Khả năng cung cấp container với nhiều kiểu dáng, kích thước, mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn muốn mua container văn phòng, container làm kho lạnh, làm bốt bảo vệ, làm nhà ở hay làm kiot bán hàng…. Chúng tôi đều có thể đáp ứng được như cầu của khách hàng từ container 10feet ... đến những loại to nhất, ghép tầng....

Linh hoạt trong cách phục vụ

Bạn cần sử dụng container làm kiot bán hàng, nhưng nó quá nhỏ, bạn cần thay đổi kích thước, làm nó lớn hơn và địa chỉ bán container Hưng Phát sẵn sàng nâng cấp cho quý khách hàng.

Các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn thiết kế, khảo sát vị trí, kích thước để thiết kế container theo yêu cầu riêng của khách. Bảo hành uy tín, hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1049
  • Hôm qua: 2125
  • Tuần này: 10856
  • Tuần trước: 15241
  • Tháng này: 35884
  • Tháng trước: 53900
  • Tổng lượt truy cập: 2880945
0946.905.799
messenger icon zalo icon