Hưng Phát cho thuê container làm văn phòng, nhà ở với chi phí tốt nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:13:13 ngày 11/11/2020 | Lượt xem 213

Dịch vụ cho thuê container có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại container bao gồm kích thước, kiểu dáng,…Ngoài ra, giá thuê container tại các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay cũng không đồng đều. Hưng Phát container cho thuê container làm văn phòng, nhà ở với chi phí tốt nhất.

Hưng Phát Container cho thuê cont đa dạng về kích thước với giá thuê rẻ nhất thị trường

Hưng Phát cho thuê container làm văn phòng, nhà ở với chi phí tốt nhất - Ảnh 1

Cho thue container đa dạng về kích thước với giá rẻ nhất

♦ Công ty Hưng Phát tự hào là một trong các doanh nghiệp kinh doanh container lớn nhất khu vực miền bắc nói riêng, trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Những sản phẩm của chúng tôi hầu hết làm hài lòng quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ. Thậm chí có rất nhiều doanh nghiệp đã tái sử dụng dịch vụ thuê container của chúng tôi nhiều lần, ký hợp đồng mượn container dài hạn.
♦ Qua những thăng trầm của nền kinh tế thì công ty chúng tôi vẫn là một trong các công ty cho thuê container, sản xuất và mua bán container bền vững nhất. Chính bởi vì thương hiệu cũng như chất lượng của chúng tôi rất đảm bảo. Hưng Phát Container là thành viên của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.
Công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau, đáp ứng đông đảo được nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng, mua bán/ thuê container hiện nay ra sao?

Nhu cầu sử dụng container làm nhà tạm, nhà kho, quán café, căng tin, nhà ở cho công nhân hay nhà điều hành công trường ngày càng phát triển. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các công trình làm từ container đặc biệt tại các thành phố lớn nơi tập trung mật độ xây dựng cao.

Hưng Phát cho thuê container làm văn phòng, nhà ở với chi phí tốt nhất - Ảnh 2

van phong container tại các công trường xây dựng

Với nhu cầu cần tìm địa chỉ thuê container làm văn phòng ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó thì nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container ra đời. Tuy vậy, mức giá thuê container hiện nay không đồng đều, mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên vật liệu, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật xây dựng, kinh nghiệm sản xuất, quy mô sản xuất,…

Với việc giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố mang tính cả chủ quan và khách quan kể trên thì có thể thấy chất lượng sản phẩm chưa hẳn đã tương xứng với giá thành của sản phẩm. Do vậy, việc tìm được đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý là điều không hẳn dễ dàng đối với chủ đầu tư thuê container.

Theo kích thước chuẩn thì có 2 loại cont chính:

Hưng Phát cho thuê container làm văn phòng, nhà ở với chi phí tốt nhất - Ảnh 3

Cho thuê container các loại tại Hưng Phát

♦ Container 20 feet: Quý khách hàng có thể dùng làm thùng để chứa hàng hoá (container kho), làm phương tiện vận tải chuyên chở hàng hoá, làm container văn phòng làm việc,...
♦ Container 40 feet: Quý khách hàng có thể dùng làm nhà kho chứa công cụ dụng cụ,là thùng chuyên chở hàng hoá, vận chuyển hàng hoá từ nơi này qua nơi khác,container văn phòng làm việc,...
Ngoài ra công ty chúng tôi có thể thay đổi kích thước cũng như diện tích cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Nếu quý khách muốn thuận tiện để vận chuyển hay đi lại thì chúng tôi sẽ dùng công nghệ hiện đại nhất để thi công cho quý khách.

Còn theo công năng sử dụng chúng tôi có rất nhiều loại cont như container văn phòng, cont kho, container bảo vệ, cont toilet, container lạnh

Khi có nhu cầu muốn thuê container về sử dụng thì chắc hẳn quý khách hàng điều đầu tiên suy nghĩ là không biết có các công ty cho thuê container nào có giá cả cũng như chất lượng tốt nhất?

Thì từ nay quý khách hàng không cần lo lắng về điều đó nữa vì công ty chúng tôi chuyên cho thuê container và cung cấp dịch vụ vận chuyển và nâng hạ đi kèm.

Bảng giá thuê container tại Hưng Phát làm văn phòng, nhà ở

Hưng Phát cho thue container lam van phong, nhà ở với chi phí tốt nhất

Giá cho thuê container 10 feet ( Dài 3m x rộng 2,4m)

 • Container kho, bảo vệ 10 feet: 1.000.000 -1.200.000đ/thang

Giá cho thuê container loại 20 feet ( Dài 6m x rộng 2,4m)

 • Container kho 20 feet: 1.700.000- 1.800.000 đồng/tháng
 • Container văn phòng 20feet: 2.500.000đ-3.000.000đ/tháng ( Loại không có phòng vệ sinh và loại có phòng vệ sinh)

Giá cho thuê container 40 feet ( Dài 12m x rộng 2,4m)

 • Container kho 40feet: 2.500.000 đồng/tháng
 • Container văn phòng 40 feet: 3.500.000đ- 4.000.000đ/container/tháng ( Loại không có phòng vệ sinh và loại có phòng vệ sinh)

**** Lưu ý: giá thuê trên có thể thay đổi theo thời gian do nguồn hàng hoặc chi phí nhân công... Để biết chi tiết nhất về giá cho thuê cont vào thời điểm hiện tai vui lòng liên hệ HOTLINE của chúng tôi 0946.905.799 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 51
 • Hôm qua: 1411
 • Tuần này: 7898
 • Tuần trước: 10548
 • Tháng này: 6142
 • Tháng trước: 41785
 • Tổng lượt truy cập: 1004017
0946.905.799
messenger icon zalo icon