Độ an toàn của container văn phòng có thể bạn chưa biết

18:39 07/12/2022 342 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn định mua container văn phòng cho nhân viên làm việc và sinh hoạt tại công trường? Nhưng liệu ở trong những ngôi nhà container đó có an toàn không? Cùng Hưng Phát khám phá nhé!

Đánh giá độ an toàn của container văn phòng hiện nay

Đầu tiên, chúng ta xem đến chất liệu làm nên một chiếc container. Container văn phòng được lấy ý tưởng và nguồn cảm hứng từ việc những chiếc container chứa hàng bị bỏ không với những đặc điểm tiện ích có thể dễ dàng biến đó thành một văn phòng làm việc.

Chất liệu thép cao cấp bền bỉ, chống rỉ, cách âm một cách hiệu quả, không gây ồn và khó bị biến dạng bởi các tác nhân vật lý bên ngoài. Với độ bền cao, container văn phòng còn có khả năng chịu đựng được sức nặng lớn mà không lo bị hư hại.

Trong thời kì kinh tế thị trường diễn biến vô cùng sôi động, cơ hội kinh doanh ngày càng rộng mở, các doanh nghiệp cần nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh và sản xuất của mình từng ngày, từng giờ để có thể bắt kịp sự phát triển của nền kinh tế. Nền kinh tế biến động kéo theo sự “leo thang” và “sốt dẻo” của thị trường bất động sản.

Các doanh nghiệp ngày càng khó khăn trong việc tìm kiếm hay thuê một văn phòng phù hợp với nhu cầu, còn việc thi công thì lại tốn kém thêm khá nhiều thời gian, tìm kiếm nhà thầu xây dựng cũng như thời gian bàn giao từ khi thi công đến khi hoàn thành. Trong thời gian đó, doanh nghiệp sẽ phải thuê tạm một địa điểm văn phòng để làm việc và công việc chuyển văn phòng sau đó khá lịch kịch. Một lựa chọn được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đó là thuê container văn phòng làm việc hoặc mua container văn phòng làm việc, lắp đặt và thi công thành hệ thống tòa nhà văn phòng làm việc của doanh nghiệp.

Vậy container văn phòng có độ an toàn và độ bền như thế nào?

Đầu tiên, chúng ta xem đến chất liệu làm nên một chiếc container. Container văn phòng được lấy ý tưởng và nguồn cảm hứng từ việc những chiếc container chứa hàng bị bỏ không với những đặc điểm tiện ích có thể dễ dàng biến đó thành một văn phòng làm việc. Chất liệu thép cao cấp bền bỉ, chống rỉ, cách âm một cách hiệu quả, không gây ồn và khó bị biến dạng bởi các tác nhân vật lý bên ngoài. Với độ bền cao, container văn phòng còn có khả năng chịu đựng được sức nặng lớn mà không lo bị hư hại.

cho thue container tai hai phong

Khả năng chống rỉ cao giúp container văn phòng có độ bền và tuổi thọ không thua kém tuổi thọ của các văn phòng truyền thống. Trong khi, nó lại sở hữu những ưu điểm vượt trội như dễ dàng di chuyển, lắp đặt, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công xây dựng.

Ngoài ra,có một vấn đề khá nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp quan tâm đó là độ hút nhiệt cũng như tản nhiệt của chất liệu thép. Tuy nhiên, các container văn phòng đã khắc phục rất tốt điều này, chúng có khả năng cách nhiệt cũng như bên trong các container văn phòng đều được trang bị thiết bị làm mát, điều hòa và tản nhiệt.

Thêm nữa, container văn phòng được thiết kế chống sét nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, hoạt động và làm việc trong mọi kiểu thời tiết.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn lựa, hãy gọi cho Hưng Phát Container để được tư vấn miễn phí nhé!

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1609
  • Hôm qua: 6302
  • Tuần này: 27219
  • Tuần trước: 20642
  • Tháng này: 73417
  • Tháng trước: 84729
  • Tổng lượt truy cập: 3065859
0946.905.799
messenger icon zalo icon