Điều gì sẽ xảy ra nếu container giao cho quý vị không đúng theo hợp đồng và không như mong đợi?

11:35 04/03/2020 886 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi tới Hưng Phát để thuê container hoặc mua bán cont. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xử lý1 trong số những xự cố nếu gặp phải khi nhận hàng nhé!

Điều gì sẽ xảy ra nếu container giao cho quý vị không đúng theo hợp đồng và không như mong đợi?

Khách hàng có quyền từ chối nhận container nếu sản phẩm giao tới không đáp ứng các tiêu chí được yêu cầu khi mua (thuê) trong những trường hợp dưới đây:

  • Bạn mua container hoặc thuê văn phòng container tại công ty chúng tôi. Nếu sau khi nhận hàng bạn cảm thấy hàng không đúng như thỏa thuận trong hợp đồng từ trước hoặc vỏ công ten nơ không đẹp như khi bạn xem hàng... 
  • Nếu container giao tới không đúng theo thực tế mà quý khách đã kiểm tra, hoặc không đúng số container hình ảnh mà chúng tôi đã gửi cho quý khách

Quý khách từ chối và yêu cầu đổi lại container khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sau đó tất cả các chi phát sinh từ khâu vận chuyển, xếp dỡ, di chuyển về hoàn do hungphatcontainer.com chi trả 100%.

Hưng Phát Container sở hữu công ten nơ kích thước đa dạng với giá mua / thuê rẻ nhất thị trường

Điều gì sẽ xảy ra nếu container giao cho quý vị không đúng theo hợp đồng và không như mong đợi?  - Ảnh 1

Cho thue container đa dạng về kích thước với giá rẻ nhất

Công ty Hưng Phát tự hào là một trong các doanh nghiệp kinh doanh container lớn nhất khu vực miền bắc nói riêng, trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Những sản phẩm của chúng tôi hầu hết làm hài lòng quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ. Thậm chí có rất nhiều doanh nghiệp đã tái sử dụng dịch vụ thuê container của chúng tôi nhiều lần, ký hợp đồng mượn container dài hạn.

Container 20 feet

Container 20 feet

Qua những thăng trầm của nền kinh tế thì công ty chúng tôi vẫn là một trong các công ty cho thuê container, sản xuất và mua bán container bền vững nhất. Chính bởi vì thương hiệu cũng như chất lượng của chúng tôi rất đảm bảo. Hưng Phát Container là thành viên của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.
Công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau, đáp ứng đông đảo được nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua bán trao đổi vỏ cont, văn phòng container, thuê phòng làm việc bằng cont, cont lạnh,.... vui lòng liên hệ ngay với Hưng Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm : [Hỏi đáp] Tôi đã mua một thùng container nhưng nó có mùi sơn mạnh, làm thế nào để hết mùi sơn

>>> Có thể bạn quan tâm : Hỏi đáp : Tôi cần mua container văn phòng rẻ đẹp thì mua ở đâu?

 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 258
  • Hôm qua: 1278
  • Tuần này: 1536
  • Tuần trước: 12531
  • Tháng này: 39342
  • Tháng trước: 56226
  • Tổng lượt truy cập: 1425139
0946.905.799
messenger icon zalo icon