Điểm nổi bật của nhà container lắp ghép ?

20:37 26/11/2021 1457 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhà container lắp ghép là gì ? Những điểm nổi bật của nhà container lắp ghép ? Nơi bán container các loại , đủ kích thước, nhà container lắp ghép giá rẻ, chất lượng tốt ? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn về những vấn đề này ?

Nhà container lắp ghép là gì ?

Nhà container là một không gian sống mới của con người được làm bằng các thùng container thay thế cho các vật liệu truyền thống làm từ gạch, cát, đá hay xi măng,..

Thiết kế nhà container là biến những thùng container chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại thành những ngôi nhà có thiết kế độc đáo. Những ngôi nhà được thay thế từ các vật liệu truyền thống: cát, đá, xi măng, thạch cao thành thùng container rất bắt mắt. Xây dựng nhà contanier không chỉ thể hiện sự sáng tạo của bạn mà còn tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian, thậm chí việc xây dựng cũng có thể được biến tấu linh hoạt như treo trên cao hay dưới mặt đất tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Những điểm nổi bật của nhà container lắp ghép ?

- Không phải xây dựng nền móng, không mất chi phí hoàn trả mặt bằng.

- Dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

- Có tính thẩm mỹ, thiết kế hiện đại dễ trang trí.

- Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiên, tiết kiệm nhân công.

- Có thể tái sử dụng nhiều lần, ít hỏng hóc, dễ dàng bảo dưỡng.

- Được làm từ panel EPS, bông thủy tinh, bông khoáng, nhà container lắp ghép cho khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt vời.

- Có thể lắp đặt trên nhiều địa hình đồng bằng, đồi núi, đô thị, trong nhiều điều kiện thời tiết phức tạp.

- Với thiết kế khối hình hộp, lắp ghép theo kiểu modul thì việc lắp đặt không bị giới hạn về kích thước, quy mô.

Nơi bán nhà container lắp ghép giá rẻ, chất lượng ?

Công ty Hưng Phát container luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp, nhà cung cấp container hàng đầu phía bắc.. Chúng tôi đã có những sản phẩm tốt, đa dạng, ...và được nhiều sự đánh gía cao từ phía khách hàng. Chúng tôi chuyên mua bán container và cho thuê container rỗng các loại, nhà container, container 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, container cũ và mới, container lạnh và khô,….Sự đa dạng về sản phẩm sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi tự tin là doanh nghiệp có giá cho mua và thuê container rẻ ở khu vực miền Bắc.

Những khách hàng có nhu cầu mua hay thuê container hãy liên hệ trực tiếp qua hotline h oặc gửi mail đến địa chỉ ctyhungphatcontainer@gmail.comcủa chúng tôi để nhận được sự tự vấn chính xác nhât và sự chia sẻ về những điều đáng quan tâm liên qua đến sản phẩm container.

 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 303
  • Hôm qua: 1275
  • Tuần này: 3805
  • Tuần trước: 10135
  • Tháng này: 6365
  • Tháng trước: 58974
  • Tổng lượt truy cập: 2639020
0946.905.799
messenger icon zalo icon