Container Văn Phòng Cũ Chất Lượng 80%, Bảo hành 12 tháng

16:30 10/10/2022 317 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hưng Phát Container là một trong những đơn vị chuyên bán container văn phòng cũ giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt và có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Thế nào được gọi là container văn phòng cũ

giá container văn phòng 40 feet

Container văn phòng cũ có thể hiểu như sau: Là loại cong ten no đã qua sử dụng, chất lượng có thể từ 70%- 90%, là loại container được các đơn vị kinh doanh cho thuê trả về, vì vậy được gọi là container văn phòng cũ. Tuy nhiên, chất lượng phụ thuộc vào thực tế và thời gian sử dụng.

Cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường, khi mua cong ten no văn phòng cũ cần kiểm tra kỹ các thiết bị, vách, hệ thống điện, điều hòa nhiệt độ, quạt hút.. Tránh các trường hợp mua về phải mất thêm chi phí sửa chữa.

Việc sử dụng container văn phòng đã trở thành xu hướng những năm gần đây. Chúng được sử dụng để làm chốt bảo vệ, phòng làm việc, phòng điều hành công trình, nhà ở tạm cho nhân viên…

Tại sao nên mua container văn phòng cũ mà không phải container mới ?

Container mới giá thành lại quá cao, không phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân đầu tư số tiền tương đối, vừa phải hoặc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Trong khi đó, các loại container đã qua sử dụng với giá khá rẻ chỉ giao động trong khoảng 40-45 triệu và tình trạng chất lượng vẫn giữ được từ 75-90% đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng để làm văn phòng, nhà ở cho công nhân, nơi làm việc cho các kỹ sư…

giá container văn phòng 20 feet

Vì vậy, container cũ là lựa chọn, giải pháp tốt nhất tại thời điểm nền kinh tế đang khó khăn. Ngoài ra, mua container văn phòng cũ nếu sau này muốn bán lại khi khách hàng cũng không bị mất giá quá nhiều.

Thay vì phải xây dựng một văn phòng, đầu tư các trang thiết bị cho văn phòng. Bạn có thể chọn lựa container văn phòng cũ, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đầy đủ tiện nghi.

Giá bán container văn phòng cũ được tính như thế nào

Giá bán container cũ hiện nay là bao nhiêu là điều khách hàng luôn quan tâm nhất. Tuy nhiên như đã nói, giá bán tùy thuộc vào chất lượng của một chiếc container đó thế nào: VD một chiếc container văn phòng cũ chất lượng 70% sẽ có giá rẻ hơn chiếc container chất lượng 80-90%. Vì vậy, khi mua khách hàng nên tìm hiểu về chất lượng thực tế của chiêc container đó. Ngoài ra, giá bán container văn phòng cũ còn phụ thuộc vào thị trường tại các thời điểm khác nhau.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1738
  • Hôm qua: 1518
  • Tuần này: 8301
  • Tuần trước: 11925
  • Tháng này: 39593
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2779002
0946.905.799
messenger icon zalo icon