Container Lạnh ứng dụng vào những việc gì?

15:11 07/10/2022 458 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ứng dụng của kho lạnh trong cuộc sống

Nhờ các đặc tính nổi bật và riêng biệt, container lạnh thường được sử dụng làm kho hoặc vận chuyển, bảo quản thực phẩm tươi, đông lạnh và dược phẩm. Tùy vào loại hàng hóa vận chuyển mà ta cài đặt và điều chỉnh nhiệt độ trong container ở những mức khác nhau sao cho phù hợp nhất. Container lạnh có thể điều chỉnh trong phạm vi nhiệt độ từ -20 độ C đến 20 độ C.

Sự khác biệt của container lạnh và container truyền thống

Để duy trì và tạo được độ lạnh, container lạnh được thiết kế và lắp đặt hệ thống làm lạnh hiện đại. Dàn lạnh được gắn trực tiếp vào container thành khối hoàn chỉnh. Tạo cho container sự hoàn thiện, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Về cấu tạo, lớp vỏ của container lạnh làm từ chất liệu thép trắng: có khả năng cản nhiệt, chống gỉ sét và có độ bền cao. Lớp thép này còn có tác dụng ngăn cản bức xạ mặt trời, hạn chế tối đa tình trạng hấp nhiệt từ môi trường bên ngoài, tránh ảnh hưởng đến nhiệt độ và hàng hóa chứa trong container. Phần vách bên trong container được làm từ nhôm hoặc inox – là loại chất liệu có độ nhẹ, cứng và khả năng giữ nhiệt tốt. Bên cạnh đó, để tăng cường khả năng giữ nhiệt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, container lạnh được gia cố thêm bởi một lớp foam/xốp cách nhiệt dày ở giữa lớp vỏ và vách trong sàn container được thiết kế bằng thép và nhôm cứng dạng lượn sóng hoặc chữ I để giúp hơi lạnh được tỏa đều tới toàn bộ không gian trong container.

Là một bộ phận không thể thiếu đối với container lạnh, tấm chắn gió giữ vai trò quan trọng với dàn lạnh, giúp duy trì nhiệt độ và khả năng vận hành của container lạnh được hoàn chỉnh và đạt kết quả tốt nhất.

THAM KHẢO DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

bán container văn phòng

bán container kho

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 226
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 2899
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 43949
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783358
0946.905.799
messenger icon zalo icon