Container lạnh làm kho di động tiện lợi

18:08 05/06/2018 1567 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Việc lắp đặt kho lạnh, kho lạnh bảo quản nông sản sau thu hoạch trong thời gian ngắn và trung hạn đang là vấn đề cấp thiết ,cần được chú trọng cho ngành nông nghiệp hiện nay.

Từ nhiều năm nay, nông sản Việt Nam thường xuyên cung vượt cầu vào lúc chính vụ, dẫn tới dư thừa, thương giá ép giá. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn những mặt hàng đó giá tăng trở lại gấp nhiều lần, thậm chí là cả chục lần. Từ đó đòi hỏi công nghệ chế biến, bảo quản phải đáp ứng nhu cầu thực tế. Việc kết hợp các container lạnh (http://hungphatcontainer.com/container-lanh-c9-p1.html) thành kho lạnh dùng để bảo quản nông sản trong thời gian ngắn và trung hạn là cần thiết.

Container lạnh làm kho di động tiện lợi - Ảnh 1

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bảo quản nông sản với những cách thức và phương pháp rất đa dạng và phong phú, trong đó lắp đặt kho lạnh từ những container lạnh đã qua sử dụng là biện pháp tiên tiến, không dùng hóa chất độc hại, giá thành thấp.

Miền Bắc của Việt Nam từ bao đời nay có thói quen, truyền thống sản xuất theo thời vụ. Do đó, những lúc chính vụ nông sản thường cung vượt quá cầu dẫn tới giá bán rất rẻ, thậm chí lợi nhuận thu về không đủ trả tiền công thu hoạch. Chính vì lẽ đó, trong thời gian qua Hưng Phát Container đã cung cấp cho thị trường vùng biên giới cửa khẩu Móng Cái, Lạng Sơn, Cao Bằng... một lượng lớn vỏ container lạnh 20, 40 feet để làm kho chứa và bảo quản hàng nông sản xuất khẩu.

Cứ mỗi khi nước bạn thắt chặt biên mậu dịch, ngay lập tức xảy ra tình trạng ùn ứ nông sản tại cửa khẩu, giá nông sản trong nước giảm thê thảm. Để tránh tình trạng ùn ứ hàng tại cửa khẩu, bị thương gia ép giá, tại sao ta không lắp đặt kho lạnh hoặc các container lạnh bảo quản nông sản ngay tại vùng thu hoạch hoặc tại các khu trung chuyển.

Thông thường, khoản đầu tư để xây dựng một kho lạnh là lớn, tùy nhiên nếu sử dụng container lạnh mới, hay cũ đã qua sử dụng, thuê container thì chi phí là rất hợp lý. Với giải pháp này, nông sản là các loại rau như súp lơ, bắp cải, dưa bao tử…có thời gian bảo quản dài hơn rất nhiều trong môi trường thông thường.

Chính vì những ưu điểm trên, ta nên xây dựng những kho lạnh hoặc sử dụng các container lạnh để bảo quản chứa hàng tại các đầu mối xuất khẩu nông sản lớn để người dân có thể ký gửi hàng ở đó rồi điều tiết bán dần, sẽ không xảy ra tình trạng nông sản bị ùn ứ, hư hỏng rồi vứt vỏ như vừa qua.

Nếu các bạn có nhu cầu về container lạnh cũng như các loại khác thì Hưng Phát Container là lựa chọn hợp lý cho bạn ! Bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại container với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có tiếng ở khu vực Miền Bắc ! Hưng Phát đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng, giá cả và dịch vụ của chúng tôi !

Hãy liên hệ theo số hotline  0946 905 799 để được tư vấn hỗ trợ !

Hưng Phát: "UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT" !

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 247
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 2920
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 43970
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783379
0946.905.799
messenger icon zalo icon