Container Lạnh đang "Hot" những ngày cuối năm

09:24 08/01/2022 502 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container lạnh là gì?

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt. Trong vận tải container thì container là thiết bị được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Trong container lạnh, hệ thống máy lạnh được xem là “Đầu não” bởi chức năng cung cấp hơi lạnh tuần hoàn, đảm bảo làm lạnh tối ưu và điều khiển hoàn toàn tự động. 

Đặc điểm của container lạnh mà Hưng Phát container cung cấp cho khách hàng

Container lạnh có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ dễ thao tác, thuận tiện cho người sử dụng. Với dải nhiệt độ rộng từ +30 độ C đến -30 độ C phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ rau củ quả chạy nhiệt độ dương, đến thịt cá chạy nhiệt độ âm.

Container lạnh có nhiều kích thước khác nhau từ 10 feet, 20 feet, 40 feet đến 45 feet. Tùy vào trữ lượng hàng hóa cần vận chuyển hoặc lưu trữ mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

 Đều đạt chuẩn CW (Cargo Worthy),  đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO, tiêu chuẩn điều hành IICL-5.

Tại sao Container Lạnh đang "Hot" những ngày cuối năm

 • Nhu cầu trữ đông tăng đột biết do gần tết nguyên đán 

Năm nào cũng vậy, nhu cầu hàng sẽ tăng vào những tháng cuối năm. Vì vậy các công ty nông sản sẽ thuê rất nhiều container lạnh để giữ cho nông sản tươi ngon đến với người tiêu thụ. 

 • Sản phẩm nông sản thu hoạch hàng loạt cung cấp cho thị trường 

Những tháng cuối năm nhu cầu mua bán nhu yếu phẩm sẽ tăng cao. Vì vậy bà con nông dân tăng năng xuất thu hoạch nông sản. Đây cũng chính là do ly container lạnh trở nên " nóng " hơn bao giờ hết.

 • Đảm bảo nguồn hàng luôn tươi ngon

Hàng hóa từ nhà cung cấp đến tay khách hàng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giảm thiểu được tối đa % hư hỏng, dập nát,… nhờ cấu tạo đặc biệt với hệ thống làm lạnh khép kín. Lưu trữ được nhiều loại hàng hóa ở từng mức nhiệt khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng hoặc độ tươi ngon nhờ cấu tạo phân vùng thành những buồng lạnh riêng biệt được điều chỉnh một cách độc lập.

 • Cung chưa đủ cầu

Nguyên nhân là do nhu cầu gửi hàng tăng đột biến của các DN xuất nhập khẩu bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. "DN nhập thịt đông lạnh về tiêu thụ chậm nên thời gian gửi hàng lâu hơn. DN xuất khẩu chờ container rỗng, chờ lịch tàu khởi hành bắt buộc phải lưu kho kéo dài hơn trước. 

Đơn vị cho thuê container lạnh toàn quốc 

Muốn thuê container lạnh nhưng lại e ngại vì sợ giá cao? Đây là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Hiểu được điều này, Hưng Phát Container đã tìm được giải pháp hạ giá thuê container lạnh mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Hiện nay, chúng tôi đang cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet với giá cạnh tranh bậc nhất thị trường.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua bán, cho thuê container kho nói chung, container lạnh nói riêng trong nhiều năm qua. Chưa hết, với sự am hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi luôn giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu vừa đáp ứng được nhu cầu vừa tiết kiệm được chi phí.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 1582
 • Hôm qua: 2369
 • Tuần này: 14027
 • Tuần trước: 10995
 • Tháng này: 3951
 • Tháng trước: 53686
 • Tổng lượt truy cập: 2064268
0946.905.799
messenger icon zalo icon