Container kho 40 feet và những lưu ý khi chọn mua container kho tại Hải Phòng

09:08 15/01/2019 1951 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Khi bạn bỏ ra một khoản tiền lớn thì việc lựa chọn mua bán container kho 40 feet tại Hải Phòng chất lượng tốt là rất cần thiết bởi nó góp phần mang lại rất nhiều về giá trị kinh tế cũng như thời gian công sức cho người đi mua hàng. Và trong quá trình chọn mua container kho 40 feet thì Hưng Phát Container khuyên bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

1. Khung container kho 40 feet

Mua container kho 40 feet tại Hải Phòng có khung được kết cấu bằng thép có dạng hình hộp chữ nhật rỗng. Khung container kho 40 feet được gắn kết với nhau bởi: 4 trụ góc, 2 xà dọc đáy, 2 xà dọc nóc, 2 đầm đáy, 1 xà ngang trên phía trước, 1 xà ngang trên phía sau.

Khung container kho được dàn dựng bằng chất liệu thép cứng nên có khả năng chịu lực rất tốt. Khi ra tới ngoài cảng chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những dãy thùng container được chồng tầng thành những chồng rất cao giúp quá trình vận chuyển lẫn việc bốc xếp hàng hóa diễn ra một cách thuận tiện và đơn giản.
Cho nên khi chọn mua container cũ, mua bán container kho 40 feet mới chúng ta cần hết sức lưu ý là chọn sản phẩm có các thanh đà dọc và đà ngang cần chắc chắn tránh không mua các thanh đà bị han gỉ hoặc rất yếu vì như thế sẽ làm cho khung container không bền và chắc chắn.

 

Container kho 40 feet và những lưu ý khi chọn mua container kho tại Hải Phòng - Ảnh 1

Mua container kho 40 feet tại Hải Phòng

2. Đáy và mặt sàn container kho 40 feet tại Hải Phòng


Mua container 40 feet cũ cần chú ý tới đặc điểm là đáy container bao gồm các dầm ngang nối hai thanh và xà dọc đáy. Các dầm ngang làm nhiệm vụ quan trọng là chịu lực trực tiếp từ sàn container xuống. Bên trên dầm đáy là sàn gỗ được gắn kết một cách chắc chắn với nhau làm nhiệm vụ chứa đồ, hàng hoá. Sàn container được làm bằng chất liệu gỗ tốt có khả năng chống mối mọt, kiến gián không thể làm hại được.
Khi chọn mua container kho 40 feet thì chú ý là sàn container nguyên bản không bị trầy xước vì sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa.


3. Tấm mái của container kho


Tấm mái của container kho là tấm kim loại dùng để che kín nóc container các tấm mái này được gắn kết với nhau bằng cách tấm kim loại có chiều dài phù hợp và tạo thành góc vuông với các vách dọc. Khi chọn mua tấm mái chú ý là chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt và không bị thủng và kín nước.

4.Vách dọc của container kho 40 feet

Vách dọc của container kho 40 feet là các tấm kim loại được gắn kết với nhau bằng các mối hàn, bên trên bề mặt các vách dọc này là các sóng container tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn hơn thế nữa nó còn góp phần giúp cho bề mặt container được róc nước.
Khi chọn mua sản phẩm chúng ta cần chú ý là chọn mua container kho có chất lượng tốt và không bị han gỉ đồng thời tránh tình trạng bị chắp vá quá nhiều. Vì điều đó có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm rất nhiều.

5.Mặt sau và cửa của container kho 40 feet tại Hải Phòng


Mặt sau kim loại gồm có 2 cánh cửa và lượn sóng, cánh cửa gắn với khung container kho thông qua các bản nề, dọc theo mép cửa có các doanh kín nước cho nên khi chọn mua container kho chúng ta cần chú ý tới đặc điểm là khi đóng kín cánh cửa cần chú ý xem có kín nước và kín sáng không.f. Góc nối

Các góc nối này được gắn vào các góc của khung container kho tại Hải Phòng có dạng hình hộp chữ nhật và thường hay được sử dụng để móc nối và giúp cho quá trình nâng hạ, chằng buộc diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Các góc nối này có kết cấu bằng thép cứng.

Lợi ích từ việc mua container kho trong đời sống

Container kho 40 feet và những lưu ý khi chọn mua container kho tại Hải Phòng - Ảnh 2

Lợi ích khi mua cont 40 feet tại Hải Phòng

Việc mua cont 40 feet, container kho không chỉ giúp mang lại rất là nhiều về giá trị kinh tế mà giúp tiết kiệm cả thời gian và công sức . Góp phần nâng cao những giá trị về kinh tế cho doanh nghiệp, không chỉ có vậy nó còn nhiều lợi ích mà dưới đây tôi sẽ đi sâu vào phân tích cho mọi người cùng biết nhé!:

 • Mua container kho tại Công ty CP Hưng Phát Container chúng tôi quý khách hàng đảm bảo có mức giá container 40 feet, giá container văn phòng 40 feet phải chăng nhất.
 • Do không cần phải xây dựng móng mà vẫn bền và chắc chắn chính vì vậy mà thời gian thi công công trình diễn ra một cách nhanh chóng giúp mang lại nhiều nguồn lợi tới cho doanh nghiệp.
 • Với tính năng bền và chắc chắn chính vì vậy mà chúng có thể được chồng thành nhiều chồng khác nhau giúp tiết kiệm diện tích đất sử dụng lại có thể tiết kiệm chi phí tiền thuê đất. Hơn thế nữa mua container kho giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Không phải sử dụng những nguyên lệu như: Vôi, cát đá, xi măng… nên giúp cho môi trường sống của chúng ta trở nên thông thoáng, sạch sẽ và thoáng mát, giảm tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Qua những dòng thông tin trong bài viết mua container kho tại Hải Phòng mà tôi vừa chia sẻ cũng mong mọi người có thể có được cái nhìn khái quát chung về những lợi ích mà container kho, và cho thuê container văn phòng tại hải phòng mang lại cho đời sống phát triển kinh tế. Đồng thời qua các bộ phận của container kho 40 feet Hưng Phát Container đã chỉ ra được những đặc điểm cơ bản để các bạn có thể nắm bắt được và những đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm container chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Nếu quý khách cảm thấy bài viết này có ý nghĩa hãy like, chia sẻ và bình luận về phía bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bình luận cho quý khách để giải đáp.

>>>Xem thêm : [HỎI ĐÁP] Container KHO và container KHÔ khác nhau như thế nào?

>>> Xem thêm : Cho thuê container văn phòng 20 feet có toilet tại Hải Dương rẻ nhất

>>> Xem thêm : Thanh lý container cũ, mua bán container văn phòng tại hải phòng giá rẻ nhất

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 4194
 • Hôm qua: 2009
 • Tuần này: 8876
 • Tuần trước: 9758
 • Tháng này: 49926
 • Tháng trước: 61778
 • Tổng lượt truy cập: 2789335
0946.905.799
messenger icon zalo icon