Container có độ bền bao nhiêu năm?

16:20 09/03/2020 773 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Độ bền của 1 container là bao nhiêu năm? Một vỏ công ten nơ có thể tái chế được những gì? Hãy cùng Hưng Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Container có độ bền bao nhiêu năm?

Container có độ bền bao nhiêu năm? - Ảnh 1

Cho thue container gia re chat luong cao

Có nhiều bài báo khoa học chứng minh là độ bền của vỏ container 20-30 năm thậm chí còn dài hơn thế nữa, điều này khiến khách hàng của Hưng Phát Container hoài nghi về con số nhưng thực tế, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics bán và cho thuê container, chúng tôi cùng từng gặp những container có tuổi đời 20- 30 tuổi tức là năm sản xuất của chúng là 1990-2000 là chuyện thường xuyên.

Những vỏ công ten nơ "cổ" này thường bị hỏng hóc nhiều chỗ, nhưng vẫn được hãng tầu cho khai thác đóng hàng, điều này khẳng định tuy có thể bị coi là cũ nhưng chúng vẫn chưa bị hỏng, biểu hiện thực tế là chúng vẫn được các hàng tầu trong nước và nước ngoài đóng hàng khai thác vận chuyển những mặt hàng có giá trị.

Mặc dù trải qua các thời thiết khắc nghiệt mưa nắng, môi trường muối mặn, qua các thời tiết nóng lạnh khác nhau của các vùng đất, các đất nước khác nhau, nhưng container thì vẫn không hề hấn gì, Tai sao như vậy?

Bản thân vỏ container được làm từ một loại thép thông thường nhưng là loại thép tốt, thép có tên gọi là thép Corten, phần lớn các quốc gia sản xuất ra những vỏ container này đều là những nước phát triển, tuy chỉ là những chiếc vỏ container đơn điệu bằng thép, nhưng sản xuất vỏ container phải được trải qua các khâu điểm định chất lượng và độ bền nghiêm ngặt, các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, bởi chúng mang trong mình xứ mệnh là đóng, chứa các mặt hàng có giá trị rất cao thậm chí cả trăm tỉ đồng.

Container phải đảm kín nước, chồng cao được nhiều tầng, chịu được sức nặng cả 100 tấn hàng.

Container làm ra những sản phẩm gì hữu ích?

Qua kênh truyên thông, mạng internet, chúng ta không ít lần bắt gặp những sản phẩm làm từ những chiếc vỏ container như nhà container lắp ghép, các nhà homestay tại các vùng núi, vùng biển, nhưng đây chỉ là một trong những sản phẩm nhiều sản phẩm làm từ vỏ container

Xin giới thiệu thêm cho quý vị là container ngoài chức năng trên còn có thể ứng dụng trong việc chế tạo ra các loại vật dụng sau đây:

Làm tex chứa dầu

Làm bể bơi

Tex đựng nước

Bể chứa cát

Trụ cột xây các cầu…

Container làm nhà ở giá rẻ

Quán café Container rất phong cách cá tính riêng hiện đại và phá cách, hiện đang trở lên phổ biến

Nhà ăn cho công nhân viên

Chốt bảo vệ tại công trường khu công nghiệp

Trạm thu soát vé

Làm cây thẻ ATM…..

Rất nhiều sán phẩm khác theo sự sáng tạo của mọi người được dựa trên mô hình của chiếc vỏ công ten nơ thô sơ.

Với yêu cầu như vậy container thì container khẳng định sẽ có đồ bền rất cao. Thời gian có thể 30-40 năm thậm chí còn nhiều năm sử dụng được hơn nữa.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán container văn phòng, container kho, vỏ container cũ... vui lòng liên hệ với hungphatcontainer.com để được tư vấn và trợ giúp sớm nhất.

>>> Khách hàng cần gì ở container khi mua hoặc thuê?

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 198
  • Hôm qua: 1278
  • Tuần này: 1476
  • Tuần trước: 12531
  • Tháng này: 39282
  • Tháng trước: 56226
  • Tổng lượt truy cập: 1425079
0946.905.799
messenger icon zalo icon