Có bao nhiêu hình thức cho thuê container lạnh phổ biến hiện nay?

16:19 15/05/2021 1617 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container lạnh là gì? Có những loại cont lạnh nào? Có bao nhiêu hình thức cho thuê container lạnh phổ biến hiện nay? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Hưng Phát Container giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Công dụng cơ bản của container lạnh

Container lạnh được dùng để vận chuyển hàng tươi sống như hoa quả, thịt, cá, rau củ... Hoặc các thiết bị/sản phẩm phục vụ ngành y tế.

thue container lanh

Nhiệt độ trong container được quyết định và duy trì bởi hệ thống làm lạnh chuyên dụng, gồm 1 máy lạnh công suất lớn, hệ thống rãnh/khe dẫn nhiệt ở sàn container và vách container được bơm foam, ốp tấm cách nhiệt. Nhờ đó, hàng hóa lưu giữ trong container luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất có thể.

Có bao nhiêu loại container lạnh?

Hiện tại, container cơ bản có các loại sau: theo chiều dài (10’, 20’, 40’, 45 feet), theo chiều cao (2.591m và 2.896m) và theo công dụng chứa hàng (container khô, container lạnh, container bồn, …)

Công ten nơ lạnh có hệ thống điều hòa làm mát chuyên dụng phù hợp với nhu cầu bảo quản những loại sản phẩm đông lạnh khác nhau như rau, thịt cá, hoa quả, các thành phẩm từ sữa,vv...

Trên thị trường giờ các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cont lạnh giá rẻ như Hưng Phát thường cung cấp chủ yếu container lạnh với 02 phân loại: 20’RF (dài 6m, cao 2.591m) và 40’RH (dài 12, cao 2.896m)

Các hình thức cho thuê container lạnh phổ biến hiện nay

Trên thực tế, hình thức cho thuê container lạnh ở Hải Phòng diễn ra vô cùng sôi động. Container lạnh giá rẻ chủ yếu là container đông lạnh đóng mới, đã qua sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo khả năng đóng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê ngắn hạn (hợp đồng thuê ngày) nếu nhu cầu sử dụng không nhiều để thuận tiện cho kế hoạch kinh doanh của mình với mức chi phí tiết kiệm nhất hoặc thuê container lạnh dài hạn (hợp đồng thuê tháng) để nhận chiết khấu ưu đãi lâu dài.

Quý khách có thể tham khảo các báo giá cho thuê container lạnh để tìm ra nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển tối ưu nhất. Hưng Phát Container sẵn sàng tư vấn, cung cấp và hỗ trợ khách hàng tìm ra phương án tốt nhất với kinh phí tiết kiệm nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 4246
  • Hôm qua: 2009
  • Tuần này: 8928
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 49978
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2789387
0946.905.799
messenger icon zalo icon