Cho thuê Container văn phòng cũ chất lượng 80% tại Hưng Phát

12:28 01/08/2022 420 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán container cũ làm văn phòng, trong đó Hà Nội container là một trong những đơn vị chuyên bán container văn phòng cũ giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt và có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Cùng tham khảo container của Hưng Phát nhé!

Container văn phòng cũ là gì?

Là loại cong ten no đã qua sử dụng, chất lượng có thể từ 70%- 90%, là loại container được các đơn vị kinh doanh cho thuê trả về, vì vậy được gọi là container văn phòng cũ. Tuy nhiên, chất lượng phụ thuộc vào thực tế và thời gian sử dụng.

Việc sử dụng container văn phòng đã trở thành xu hướng những năm gần đây. Chúng được sử dụng để làm chốt bảo vệ, phòng làm việc, phòng điều hành công trình, nhà ở tạm cho nhân viên…

Tại sao nên mua container văn phòng cũ mà không phải container mới ?

Container mới giá thành lại quá cao, không phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân đầu tư số tiền tương đối, vừa phải hoặc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Trong khi đó, các loại container đã qua sử dụng với giá khá rẻ chỉ giao động trong khoảng 40-45 triệu và tình trạng chất lượng vẫn giữ được từ 75-90% đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng để làm văn phòng, nhà ở cho công nhân, nơi làm việc cho các kỹ sư…

Vì vậy, container cũ là lựa chọn, giải pháp tốt nhất tại thời điểm nền kinh tế đang khó khăn. Ngoài ra, mua container văn phòng cũ nếu sau này muốn bán lại khi khách hàng cũng không bị mất giá quá nhiều.

Giá bán container văn phòng cũ được tính như thế nào

Giá bán container cũ hiện nay là bao nhiêu là điều khách hàng luôn quan tâm nhất. Tuy nhiên như đã nói, giá bán tùy thuộc vào chất lượng của một chiếc container đó thế nào: VD một chiếc container văn phòng cũ chất lượng 70% sẽ có giá rẻ hơn chiếc container chất lượng 80-90%. Vì vậy, khi mua khách hàng nên tìm hiểu về chất lượng thực tế của chiêc container đó.

Địa chỉ bán - thuê container văn phòng tại Hải Phòng

Hưng Phát đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng nhất là những khách hàng lớn trong ngành xây dựng. Các loại container văn phòng của chúng tôi được khách hàng tin dùng và lựa chọn bời không chỉ giá rẻ mà chúng tôi còn cam kết về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán tốt nhất.

Tham khảo một số hình ảnh văn phòng container mới nhất của chúng tôi

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 4369
  • Hôm qua: 2009
  • Tuần này: 9051
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 50101
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2789510
0946.905.799
messenger icon zalo icon